นิตยสาร XO AUTOSPORT

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 กันยายน 2559

DIFFERENT STROKES FOR DIFFERENT FOLKS ไปให้สุดกับกู๊ดดี้ คันแรกของโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-3997

บริษัท : บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เว็บไซต์ : www.grandprixgroup.com

อีเมล : xoauto@grandprixgroup.com

วางแผง : 23 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร XO AUTOSPORT ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร XO AUTOSPORT ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 231 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Gallardo Spyder Liberty Walk "ความภูมิใจของไทยใน SEMA SHOW"

"คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก" ประโยคสั้นๆ ที่สรุปได้ถึงเรื่องราวของรถคันนี้ ซึ่งผ่านตาแฟนคลับของเรามาบ้างแล้วใน www.xo-autosport.com">www.xo-autosport.com แต่ครั้งนี้มาพร้อมความอิ่มเอมในเล่มที่จะนำมาให้ผู็อ่านได้เสพกัน


My Lovely Can And My Lovely Son Alfa Alfetta GT (116) มรดกที่ไม่มีวันตาย

ได้พบประสบกับตัวเองได้ยินเรื่องราวของชาว Retro/Classic ที่ได้ครอบครองรถถเหล่านี้ บางทีรถก็เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของชีวิต แต่สิ่งที่เหนือขั้นกว่านั้น คือ 'ความผูกพัน' กับ Man And Machine คนและรถ ซึ่งต่างขับเคลื่อนและเติมเต็มชีวิตให้กันและกัน ความรู้สึกในเชิง "รำลึก" เกิดขึ้นเมื่อรถคันนั้นมี "ความหมาย" ใน Timeline ของชีวิต เป็น "มรดกตกทอด" จากคนที่เรารัก

นิตยสาร XO AUTOSPORT

นิตยสารเกี่ยวกับการตกแต่งรถยนต์ที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)