นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 กันยายน 2559

THE MISSION FIRST ปฏิรูปการศึกษาสู่ความยั่งยืน พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุน รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 22 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 กันยายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สมัครสมาชิกนิตยสาร BUSINESS+ ราย 1 ปี จำนวน 12 ฉบับ วันนี้ ราคา 1,200 บาท

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 12 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIMITED PLATFORM อาดิดาส สตาร์บัคส์ เป็นมากกว่ารสชาติและสไตล์

ต้องยอมรับว่าในยุคที่ผู้บริโภคเริ่มแสวงหาบางสิ่งที่พิเศษแตกต่างไปจากคนทั่วไป นอกเหนือไปจากฟังชันนอล เบเนฟิตของสินค้าที่มีหน้าตาและการใช้งานเหมือนกันหมดแต่ละแบรนด์แทบหาความแตกต่างกันไม่เจอ ทำให้วิถีการบริหารการผลิตแบบ Mass production เดิมๆ ที่ยึกกฎสมดุลของโฑรดักต์ที่ผลิตออกมาเพียงพอกับความต้องการตลาด ดูจะเสื่อมมนต์ขลังและไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป


LIMITED PLATFORM อาดิดาส สตาร์บัคส์ เป็นมากกว่ารสชาติและสไตล์

ต้องยอมรับว่าในยุคที่ผู้บริโภคเริ่มแสวงหาบางสิ่งที่พิเศษแตกต่างไปจากคนทั่วไป นอกเหนือไปจากฟังชันนอล เบเนฟิตของสินค้าที่มีหน้าตาและการใช้งานเหมือนกันหมด จนแต่ละแบรนด์แทบหาความต่างกันไม่เจอ ทำให้วิถีการบริหารการผลิตแบบ Mass Production เดิมๆ ที่ยึดกฎสมดุลของโพรดักต์ที่ผลิตออกมาเพียงพอกับความต้องการตลาด ดูจะเสื่อมมนต์ขลังและไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป


STARTUP

ธุรกิจ Startup กำลังได้รับความนิยม นักศึกษาจบใหม่หรือคนวัยทำงานจำนวนมากพยายามสร้างสรรค์ธุรกิจของตนเองในแบบฉบับ Startup เพื่อสร้างอิสรภาพทางการเงิน แต่คนจำนวนมากไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่าง Startup กับ SMEs

อร่อยแบบสโลว์ไลฟ์ไปกับ COCOTTE

วิถีสโลว์ไลฟ์กับคนกรุงยังไม่ซาไปไหน ครั้งนี้ Business+ เลยขออาสาพาทุกท่านไปอิ่มอร่อยตามวิถีสโลว์ไลฟ์ สไตล์บิสโทรเสิร์ฟวัตถุดิบสดๆ จากฟาร์มออร์แกนิก ที่ CoCotte Farm Roast & Winery


นิตยสาร BUSINESS+

THE MISSION FIRST ปฏิรูปการศึกษาสู่ความยั่งยืน พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)