นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ตุลาคม 2559

"Someone Said" P.58 เขาว่ากันว่า... P.108 MY HANDY ชวนแต่งบ้านด้วยสีสนิม P.87 BEFORE & AFTER Reset = Refresh

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 121 บาท จากราคาปก 900 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story

ก้าวแรกที่พวกเราเดินเข้าบ้าน กลิ่นขนมอบใหม่ที่อบอวลก็พาพวกเราจินตนาการ ไปไกลกับเค้กอันแสนหอมหวาน เจ้าของบ้านทั้งสองคนต่างเชื้อเชิญพวกเราเข้าบ้านอย่างเป็นกันเอง คุณหญิงเดียว-นันทิชา วัฒนะสิมากร เจ้าของร้าน Yingdeaw Homemade และ คุณปอนด์-ชาติวุฒิ เจิมธเนศ อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน

my space : อณูแห่งความสุข

คอนโดไซส์มินิที่ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันครบครัน ตกแต่งในโทนสีดำ-ทาตามความชอบของเจ้าของ พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์โทนสีนำตาลจากไม้ เพิ่มลูกเล่นด้วยดวงโคมไว้ตามจุดต่างๆ ทำให้พื้นที่ภายในห้องกว้างและยังดูมีมิติมากขึ้นอีกเท่าตัว

my craft : Cardboard Lamp โคมไฟกระดาษลัง

กระดาษลัง ขยะสุดโปรดของคุณลุงซาเล้ง แม้จะขายเหมาเจ้าของบ้านก็ได้เงินแค่หลักสิบบาท วันนี้ my home จะมาเนรมิตขยะให้กลายเป็นโคมไฟสุดเท่ ดีไซน์โดนใจ เหมือนได้โคไฟราคาหลักพันมาแต่งบ้าน

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)