นิตยสาร ESQUIRE

ปีที่ 22 ฉบับที่ 9 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 9 กันยายน 2559

SNEAKERS ISSUE Matt Damon 'THE NICE GUY' เจอซะที! คนดีศรีฮอลลีวู้ด EXCLUSIVE INTERVIEW ESQUIRE STYLE & FASION BRING THE HEAT แฟชั่นเซ็ทร้อนลืมฝนของเอดการ์ รามิเรซ THE RIGHT WAY TO ROCK SHORTS เท่และเย็นนับเป็นต่อ เรามาล่อขาสั้นให้มันสุดติ่ง!' FEATURES ชุดสูทกับรองเท้าผ้าใบ แต่งอย่างไรให้รอด THE SNEAKERS ICON เมื่อสามนักสะสมรองเท้าผ้าใบแบรนด์ขวัญใจมหาชนวิ่งแข่งกัน SNEAKERS TREND อย่าสักแต่สวม เช็คดู 'ภาพ' รวมด้วย WHITE SNEAKERS วาระของ 'ผ้าใบสีขาว'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-3256

บริษัท : บริษัท เกรย์ แมทเทอร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.esquire.com

อีเมล : esquire_thai@yahoo.com

วางแผง : 21 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 22 ฉบับที่ 9 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 22 ฉบับที่ 9 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 561 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Interview : THE NICE GUY Matt Damon

เขาคือผู้ชายธรรมดาที่ไม่ธรรมดา มิสเตอร์ฮอลลีวู้ด คนดีที่ปีนี้เขากำลังจะทำให้ตัวเองดังกว่าเก่าด้วยการกลับมารับบทโคตรสายลับเจสัน บอร์น ระหว่างนั่งจิบกาแฟในเมืองโตรอนโต แม็ตต์ เดม่อน เล่าให้เราฟังถึงเรื่องการพาตัวรอดจากความสำเร็จ ล้มเหลว กับเหตุผลว่าทำไมเขาถึงยังไม่อยากเป็นประธานาธิบดีตอนนี้ (แต่รอ ปธน.ไม่แน่ใจ)

SNEAKERS FEATURE : THE RUNNING INTERVIEW

เรายื่นคำถามให้สามหนุ่มผู้หลงใหลและสะสมรองเท้าผ้าใบสามแบรนด์ขวัญใจมหาชนก่อนจะปล่อยให้พวกเขาวิ่งแข่งกันไป...คุยกันไป

Bring The Heat

กำลังเป็นช่วงขาขึ้นของเอดการ์ รามิเรซ เดือนหน้านี้ดาราหนุ่มแห่ง Joy และ Point Break จะก้าวขึ้นสังเวียนเพื่อประกาศศักดาของนักชกในตำนานโรแบร์โต ดูรัน ใน Hands of Stone จากนั้นตามติดด้วยบทบาทในภาพยนตร์ดัดแปลงจากนิยายขายดีหลายล้านเล่ม The Girl on the Train หากเขาก็ได้แสดงให้ประจักษ์แล้วว่าแม้ในยามต้องวิ่งรอกงานท่ามกลางอากาศร้อนระอุ สำคัญที่ยังต้องดูดีเสมอ

นิตยสาร ESQUIRE

นิตยสารสำหรับผู้ชายทันสมัย ผสานเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟสไตล์ แฟชั่น ธุรกิจ สังคม สุขภาพ การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว เครื่องยนต์กลไก เซ็กซ์ เทคโนโลยี ศิลปะ และความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินชีวิตได้อย่างฉลาด มีเรื่องราวซึ่งสามารถดึงดูดกลุ่มผู้อ่านปัญญาชน คนทันสมัย นักคิดและคนหนุ่มที่มีกำลังซื้อและมั่นใจในตนเอง ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวนี้ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และโดยมากเลือกอ่านเพราะสามารถตอบสนองความคิดอ่าน สาระ และความบันเทิงได้อย่างรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)