นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 กันยายน 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 14 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GOING TO A BOOKSTORE IS NEVER OLD-FASHIONED

เป็นที่ทราบกันดีว่าธุรกิจร้านหนังสือในปัจจุบันต้องเผชิญกับการแข่งขันกับหน้าร้านออนไลน์อย่างหนัก ยังไม่นับสื่อ electronic และ online ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ B2S เองตระหนักดีถึงสภาพดังกล่าว จึงแสวงหาแนวคิดสร้างประสบการณ์แบบที่ร้านค้าออนไลน์หรือการอ่านหนังสือบนอินเตอร์เน็ตไม่สามารถมอบให้กับกลุ่มผู้บริโภคหรือผู้อ่านได้ Think Space โดย B2S สาขาที่ CentralFestival East Ville เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ล่าสุด


BLAZE UP AGAIN

"Architecture must blaze" เป็นประโยคจากทศวรรษที่ 80 โดยสถาปนิกชาวออสเตรเลีย Wolf Prix ผู้ซึ่งเราเชื่อว่าสถาปนิกสรุ่นใหญ่และรุ่นกลางหลายคนในตอนนี้คงจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามและคำกล่าวของเขามาตั้งแต่ครั้งยังเรียนอยู่ในโรงเรียนสถาปัตยกรรม


WIND AND RAIN BRIDGE

รูปลักษณ์ที่แปลกตาเกินกว่าจะเป็นเพียงสะพานไม้ธรรมดาๆ ของ Wind and Rain Bridge อาจจะช่วยเรียกความสนใจจากผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี แต่อีกหนึ่งความพิเศษของสะพานที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักศึกษาสถาปัตย์จาก The University of Hong Kong กว่า 70 ชีวิต ในมณฑลฝูเจี้ยนแห่งนี้


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)