นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กันยายน 2559

3rd ANNIVERSARY FAVORITE CITIES เมืองยอดนิยมตลอดกาล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ลิตเติ้ล สเปซ จำกัด

เว็บไซต์ : www.little-space.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WE'RE OUTING : FAVORITE CITIES เมืองยอดนิยมตลอดกาล

หากจะว่ากันด้วยโจทย์ที่ว่าให้เลือกเมืองยอดนิยม 3 เมืองจาก 9 ประเทศมานะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ในการเดินทางแล้วนั้น เป็นเรื่องยากทีเดียว เพราะนึกยังไงก็มีแต่เมืองน่าเที่ยวเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชียอย่างเช่นญี่ปุ่น เกาหลี จีน หรือฝั่งออสเตรเลีย ดินแดนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากรูปแบบ ตลอดจนข้ามฝากไปไปฝั่งยุโรป ไม่ว่าจะเป็นสวิสเซอร์แลนด์ เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส หรือเมืองใหญ่ อย่างเช่น สหรัฐอเมริกา ดันนั้นสิ่งที่เราเลือกมาอาจจะไม่ครอบคลุมทุกเมืองในใจของคุณ แต่เชื่อว่าเมืองยอดนิยมเล่านี้ต้องมีเมืองที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน

FOLLOW ME : CAPE TOWN THE MOTHER CITY OF SOUTH SFRICA

ถ้าสแกนไปทั่วทวีปแอฟริกาจะพบว่ามีเมืองที่น่าเที่ยว กระจัดกระจายอยู่เต็มแผนที่เลย แต่นาทีนี้คงไม่มีเมืองไหนในแอฟริกาที่น่าเที่ยวเท่ากับเคปทาวน์ (Cape Town) แห่งแอฟริกาใต้อีกแล้ว ไม่ว่าจะมองมุมไหน เคปทาวน์ก็ดูมีเสน่ห์เย้ายวนไปเสียทุกมุม

A THOUSAND MILES : PORTO & SINTRA 2 เมืองโบราณ มรดกอันล้ำค่าแห่งโปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกสอาจถูกจัดวางให้อยู่ในอันดับท้ายๆ เมื่อเทียบกับประเทศดังๆ ในยุโรปอย่างอิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส หรือสเปน ภาพของโปรตุเกสในหัวขอฉันก็เลือนลางไม่ชัดเจนนัก มีเพียงไม่กี่เมืองของประเทศนี้ที่ฉันรู้จักและเขียนไว้ใน Busket List ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะออกเดินทางไปทำความรู้จักและได้ลิ้มรสชาติของโปรตุเกสเป็นครั้งแรก

นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน ที่มีเนื้อหาที่ตอบสนองชีวิตที่ต้องการการพักผ่อนในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้อ่านได้ใช้จ่ายเงินที่หามาอย่างคุ้มค่า และมีความสุขไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สมกับสโลแกนที่ว่า Work hard, Play harder

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)