นิตยสาร FOUR FOUR TWO

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กันยายน 2559

ฤดูกาลแห่งซูเปอร์กุนซือเริ่มต้นแล้ว คุณจะลุ้นใคร?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬา รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท PLUS ONE MEDIA จำกัด

เว็บไซต์ : www.FourFourTwo.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 12 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร FOUR FOUR TWO ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กันยายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร FOUR FOUR TWO ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

81 THINGS WE WANT FROM THE NEW SEASON

81 สิ่งที่เราอยากเห็นในฤดูกาลใหม่

เมื่อ 12 เดือนก่อน สิ่งที่เราทุกคนร้องขอคือฤดูกาลที่ดีกว่าซีซั่นที่ผ่านมา คำอธิษฐานของเราเป็นจริงดังนั้น หลังจากฤดูกาล 2015-16 ที่ลืมไม่ลง เรายิ่งกระเหี้ยนกระหืนรือกว่าเดิม จาก เป๊ป และโชเซ่ ไปจนถึงเหล่าดาวโรจน์ที่น่าจับตามองและมัสคอตสุดคลั่ง และนี่เป็นสิ่งที่ FFT อยากเห็นตลอดซีซั่น 2016-17


ผู้ช่วยนักเตะ

ชีวิตลับๆ ฉบับผู้ดูแล นักฟุตบอล

ความคิดที่ได้รับความนิยมสูงที่ว่าบรรดานักเตะอาชีพเป็นเหมือนเด็กน้อยที่ต้องคอยมีคนมาเอาอกเอาใจอยู่เสมอนั้น เป็นสิ่งที่หลายคนมองว่ามันเป็นการพูดที่โอเวอร์ไป และไม่เป็นความจริง...แต่มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ขอเชิญพบกับผู้ประสานงานของเหล่านักเตะที่ต้องคอยทำทุกอย่าง


นิตยสาร FOUR FOUR TWO

ฤดูกาลแห่งซูเปอร์กุนซือเริ่มต้นแล้ว คุณจะลุ้นใคร?

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)