นิตยสาร BRANDAGE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2559

WHA GROUP YOUR ULTIMATE SOLUTION PARTNER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : โอเชียนบุ๊ค มาร์ท

เว็บไซต์ : -

อีเมล : editor@bradage.com

วางแผง : 12 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BRANDAGE ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แบรนด์ไทยๆ

Beauty Buffet เทียบชั้น Inter Brand

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน เศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร "ผู้หญิงก็ขอสวยไว้ก่อน" จากแนวความคิดดังกล่าว ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นจากการมองเห็นโอกาสทางการตลาด และเป็นจุดกำเนิดแบรนด์ด้านความสวยความงามอย่าง บิวตี้ บุฟเฟต์


SME NEXT

ฟีนิกซ์ ลาวา ใส่คาแร็คเตอร์ให้ซาลาเปา

หลายครั้งที่ไอเดียแหวกแนวหลุดออกนอกกรอบความคิดเดิมๆ ช่วยให้ของที่ดูจำเจกลายเป็นสินค้าที่อินเทรนด์ และมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว เช่นเดียวกับ ฟีนิกซ์ ลาวา คือตัวอย่างของผลิตผลที่เกิดจากไอเดียนอกกรอบของเด็กหนุ่มที่อายุเพิ่งจะเลยวัยเบญจเพสได้เพียงไม่นาน


นิตยสาร BRANDAGE

WHA GROUP YOUR ULTIMATE SOLUTION PARTNER

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)