นิตยสาร BRANDAGE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2559

WHA GROUP YOUR ULTIMATE SOLUTION PARTNER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุน รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : โอเชียนบุ๊ค มาร์ท

เว็บไซต์ : -

อีเมล : editor@bradage.com

วางแผง : 12 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BRANDAGE ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร BRANDAGE ปีที่ 17 ฉบับที่ 8 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แบรนด์ไทยๆ

Beauty Buffet เทียบชั้น Inter Brand

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน เศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร "ผู้หญิงก็ขอสวยไว้ก่อน" จากแนวความคิดดังกล่าว ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นจากการมองเห็นโอกาสทางการตลาด และเป็นจุดกำเนิดแบรนด์ด้านความสวยความงามอย่าง บิวตี้ บุฟเฟต์


SME NEXT

ฟีนิกซ์ ลาวา ใส่คาแร็คเตอร์ให้ซาลาเปา

หลายครั้งที่ไอเดียแหวกแนวหลุดออกนอกกรอบความคิดเดิมๆ ช่วยให้ของที่ดูจำเจกลายเป็นสินค้าที่อินเทรนด์ และมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว เช่นเดียวกับ ฟีนิกซ์ ลาวา คือตัวอย่างของผลิตผลที่เกิดจากไอเดียนอกกรอบของเด็กหนุ่มที่อายุเพิ่งจะเลยวัยเบญจเพสได้เพียงไม่นาน


นิตยสาร BRANDAGE

WHA GROUP YOUR ULTIMATE SOLUTION PARTNER

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)