นิตยสาร MADAME FIGARO

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กันยายน 2559

FOREVER YOUNG ค้นหาสารพัดลุคและหนทางสู่ตัวตนไร้กังวล BEAUTE TALKS "เด็กอายุ 18 จนถึงสาววัย 80 ก็ทาปากแดงได้สวย" MODE เดนิม/สปอร์ต/ลายเสือ/สีดำตลอดกาล สุดยอดเคล็ดลับฉบับชิค

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-8948

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.gmmgrammy.com/gmm2

อีเมล : wilailak.wat@gmmgrammy.com

วางแผง : 6 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MADAME FIGARO ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MADAME FIGARO ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 481 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Style SNAP หาสไตล์ให้เจอ โดย จิงจิง-วริศรา ยู

hit RETURNS โดย MARIE LUCASSEN @ SUPREME

MODE style : STRIPES ALONG

จังหวะที่ดูขัดแย้ง ลวดลายที่ให้อารมณ์กราฟิตี้สุดๆ...ในความเปี่ยนแปลงที่ไม่มีวันสิ้นสุด เหล่าเส้นสายที่ไม่เคยจางหายไปจากกาลเวลา รูปทรงเลขาคณิตที่กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์คืนอีกครั้งในซีซั่นนี้

BEAUTE trends : MAKE UP AS TOP MODELS

จิตวิญญาณแห่งสีสันแสนนู้ดแววตาสีท้องทะเล ริมฝีปากสีแดงแม็ตต์ผิวที่ส่องประกายราวอัญมณี ลองมาสัมผัสเทรนด์ความงามแบบสรุปบนรันเวย์ซีซั่น ที่ผ่านแล้วดันแปลงมาใช้กับการแต่งหน้าในชีวิตจริงกันดีกว่า

นิตยสาร MADAME FIGARO

นิตยสารรายเดือนชั้นนำที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของประเทศฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และอีก 8 ประเทศในยุโรปและเอเชีย ในเครือของหนังสือพิมพ์ Le Figaro ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่อยู่คู่กับประเทศฝรั่งเศสมาแล้วถึง 184 ปี ในส่วนของ Madame Figaro ฝรั่งเศส ก็เพิ่งฉลองครบรอบ 30 ปี ในปี 2010

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)