นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 กันยายน 2559

23 Years Experience

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 6 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPINESS is EVERYWHERE สุขเคียงข้างในทุกอณู

ศาลาริมบ่อน้ำที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์แบบไทยๆ ให้กับตัวบ้านด้วยเฉลียงยื่นยาวออกมาสำหรับนั่งเล่น หรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว

L&H Kitchen : EVERYTHING I miss at home กลิ่นอายใหม่ในบ้านหลังเก่า

บ้านไม้เก่าในความทรงจำ ณ จังหวัดอุดรธษนีของ คุณอิ๋ว อรประพิชญ์ สมศิริ ที่ถกรีโนเวทใหม่โดยเก็บรักษาของเดิมไว้ ทั้งยังต่อเติมครัวไทยบริเวณด้านหลังบ้านให้ออกมาในสไตล์ไทยประยุกต์ ซึ่งสะท้องกับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

My Garden : Remember เกิดจากความผูกพัน in mind

หากย้อนไปถึงวัยเยาว์ สำหรับเด็กคนหนึ่ง คงอยากจะมีของเล่นมากมายและอยากจะเล่นสนุกกับเพื่อนๆ แต่สำหรับวัยเด็กของคุณรักษ์ อภิรักษ์ ชอบดี ในวัย 8 ขวบเขาไม่ได้อยากมีของเล่นเหมือนเด็กหลายๆคน แต่เขาเลือกที่จะเก็บหอมรอมริบจากเงินค่าขนมที่ได้มาเพื่อนำไปซื้อพรรณไม้หลากหลายชนิดในแบบที่ตนเองชื่นชอบ จนเกิดเป็นความผูกพันและทำให้เขาหลงรักกับต้นไม้เหล่านั้นไปโดยไม่รู้ตัว

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)