นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 กันยายน 2559

23 Years Experience

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 6 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 261 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 401 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPINESS is EVERYWHERE สุขเคียงข้างในทุกอณู

ศาลาริมบ่อน้ำที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์แบบไทยๆ ให้กับตัวบ้านด้วยเฉลียงยื่นยาวออกมาสำหรับนั่งเล่น หรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว

L&H Kitchen : EVERYTHING I miss at home กลิ่นอายใหม่ในบ้านหลังเก่า

บ้านไม้เก่าในความทรงจำ ณ จังหวัดอุดรธษนีของ คุณอิ๋ว อรประพิชญ์ สมศิริ ที่ถกรีโนเวทใหม่โดยเก็บรักษาของเดิมไว้ ทั้งยังต่อเติมครัวไทยบริเวณด้านหลังบ้านให้ออกมาในสไตล์ไทยประยุกต์ ซึ่งสะท้องกับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

My Garden : Remember เกิดจากความผูกพัน in mind

หากย้อนไปถึงวัยเยาว์ สำหรับเด็กคนหนึ่ง คงอยากจะมีของเล่นมากมายและอยากจะเล่นสนุกกับเพื่อนๆ แต่สำหรับวัยเด็กของคุณรักษ์ อภิรักษ์ ชอบดี ในวัย 8 ขวบเขาไม่ได้อยากมีของเล่นเหมือนเด็กหลายๆคน แต่เขาเลือกที่จะเก็บหอมรอมริบจากเงินค่าขนมที่ได้มาเพื่อนำไปซื้อพรรณไม้หลากหลายชนิดในแบบที่ตนเองชื่นชอบ จนเกิดเป็นความผูกพันและทำให้เขาหลงรักกับต้นไม้เหล่านั้นไปโดยไม่รู้ตัว

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)