นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กันยายน 2559

EXQUISITE ความต่างที่เข้ากันได้ดี MANSION ROYALE Live Infinity

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 6 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

หน้าผา เขาใหญ่ ความต่างที่เข้ากันได้ดี

ธรรมชาติที่ถูกกระทำจากการระเบิดหิน ทำให้เกิดพื้นที่ที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมก็ไม่ใช่ จะแอ่งก็ไม่เชิง เอาเป็นว่ากลายเป็นเมืองเหมืองเล็กๆ ที่เอาไว้สำหรับเป็นที่หลบหนีความวุ่นวายต่างๆ มาพักกายพักใจให้สมองปลอดโปร่ง เป็นพื้นที่ที่ถูกกระทำจากฝีมือมนุษย์ ซึ่งเผยให้เห็นถึงความงามของธรรมชาติ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผืนดินที่เราเดินย่ำอยู่ทุกวัน ความงามที่ซ่อนอยู่ได้ถูกเปิดเผยให้เห็นกัน ณ ที่นี่ หน้าผา เขาใหญ่


LIFE INFINITY ความสุขไม่มีวันสิ้นสุด

"เราไม่อยากให้ความสุขนั้นหยุดไป หลังจากที่จบงานไปแล้ว 5 หรือ 10 ปี แม้งานจะจบแต่ความสุขจะยังไม่จบ กลับยิ่งมีเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุด" ประโยคที่ "คุณใหญ่" จำลองลักษณ์ วรรณประภา เจ้าของบ้านอารมณ์ดีเอ่ยขึ้น เมื่อพูดถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งบ้านหลังนี้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิดวางแผน เลือกวัสดุ ไปจนถึงควบคุมการสร้าง เพราะลักษะแนวคิดที่สอดคล้องกับการทำงานในวิศวกรโครงสร้าง จนเปิดบริษัท เซริ จำกัด ซึ่งมีพื้นที่ตั้งอยู่ภายในบ้านนั้น ก็คงไม่ต้องแปลกใจเลยหากบ้านที่อาศัยอยู่เองจะถูกต่อเติมอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกแต่งกันง่ายๆ


แหล่งสะสม "ความสุข" ที่เรียกกันว่า "บ้าน"

ความสุขไม่ได้หาซื้อกันง่ายดายตามข้างทาง แต่ความสุขสามารถสร้างขึ้นได้อย่างง่ายๆ ที่บ้านเรา เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ของคุณจเร อยู่คง หรือพี่ป็อบ สถาปนิก บริษัท บลูบราวน์ จำกัด ที่ตัดสินใจรีโนเวทบ้านเก่าอายุกว่า 40 ปี ให้ออกมาเป็นสถานที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในชีวิต ที่เราเรียกกันติดปากว่า "บ้าน" เมื่อเราได้ก้าวเท้าเข้าสู่ประตูบ้าน สิ่งแรกที่ต้อนรับทีมงาน HOME & RESORT THAILAND คือเสียงเจี๊ยวจ๊าวของสุนัขพันธุ์บีเกิล 5 ตัว


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)