นิตยสาร สกุลไทย

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3229 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3229 กันยายน 2559

บาร์บารา จากผู้หญิงธรรมดาเป็น Lady Blue Eyes ของ "ซินาตา" "กันตรึม" ดนตรีของชาวอีสานใต้ ห่างหมอ...ไกลโรค ด้วย "กล้วยน้ำว้า"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายสัปดาห์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : 0125-068x

บริษัท : บริษัท อักษรโสภณ จำกัด

เว็บไซต์ : www.sakulthaionline.com

อีเมล : email_support@aksornsobhon.co.th

วางแผง : 5 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สกุลไทย ปีที่ 62 ฉบับที่ 3229 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แฟชั่นเด่นในเล๋ม โดย ดรีม-ชนกพร สยังกูล


"กันตรึม" ดนตรีของชาวอีสานใต้

เสียงกลองที่ผสานเข้ากันกับเสียงร้องภาษาเขมร คือเอกลักษณ์ของการเล่นละครนามว่า "กันตรึม" วงดนตรีของชาวอีสานใต้ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกทางภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม พ.ศ.๒๕๕๕


ชีวิตสมดุลของ "รัชวิน วงศ์วิริยะ"

แม้จะะเริ่มต้นผลงานการแสดงในละครซิทคอมสุดน่ารักอย่าง "บ้านนี้มีรัก" แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบทบาทที่ทำให้ ก้อย-รัชวิน วงศฺวิริยะ เป็นที่รู้จักและจดจำอย่างมากคือดราม่าหนักหน่วงในภาพยนตร์รักแสนเศร้า อย่าง "รัก สาม เศร้า" และแม้หลังจากนั้นบทบาทการแสดงของเธอจะมีสลับกันทั้งห้าว เท่ น่ารัก ซุกซน และดราม่า แต่หลายคนยังจดจำภาพดราม่าของเธอมากกว่า และเป็นผลให้ได้รับบทบาทที่ต้องแสดงอารมณ์หนักนี้เสมอ


นิตยสาร สกุลไทย

บาร์บารา จากผู้หญิงธรรมดาเป็น Lady Blue Eyes ของ "ซินาตา" "กันตรึม" ดนตรีของชาวอีสานใต้ ห่างหมอ...ไกลโรค ด้วย "กล้วยน้ำว้า"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)