นิตยสาร DAYBEDS

ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 สิงหาคม 2559

CELEBRITY STYLE INSIDE THE 3 MOST BEAUTYFUL CELEBRITY HOMES COTTO, SOPHISTICATED SIMPLICITY COTTO, DESTINY IMPRESSION 72 COURTYARD SERPENTINE SUMMER HOUSES 2016

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 974-90611-6-0

บริษัท : บริษัท Extreme Advertising จำกัด

เว็บไซต์ : www.daybedsmagazine.com

อีเมล : extreme_bkk@hotmail.com

วางแผง : 2 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DAYBEDS ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COTTO, DESTINY IMPRESSION หนึ่งความประทับใจ ในดีไซน์เรียบแต่หรูหรา จากเจน-จอมสุดา

ใน Daybeds ปกนี้ นอกจากเราจะได้สุดยอดงานดีไซน์จาก 2 แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง COTTO และ HARNN มาขึ้นปกแล้ว เรายังได้คุณเจน-จอมสุดา จิราธิวัฒน์ ทายาทรุ่นที่ 3 จากตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่มาในอริยาบถสบายๆ กับกิจกรรมที่คุณเจนชื่นชอบอย่างการสปาทรีตเม้นท์


LIFESTYLE SANCTUARY บ้านมากสไตล์ของ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล

เรือนหอของคู่บ่าวสาวคนดังที่น้อยคนนักที่ไม่รู้จัก แม้ชีวิตของเธอจะเป็นที่สนใจและถูกพูดถึงเสมอๆ ทั้งในด้านการงาน ความรัก ครอบครัวแต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสได้เห็นเรือนหอตกแต่งสวยในคอนโดมิเนียมกลางกรุงของเธอและเจ้าบ่าวหลังนี้ คู่บ่าวสาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้คือ คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล และ คุณดอลล่าร์-พล.ต.พัชร รัตตกุล


LITTLE BY LITTLE ต่อเติมไปทีละเล็กทีละน้อยกับสองมุมใหม่ ภายใต้บรรยากาศคุ้นเคยในบ้านสวนลิตเติ้ลทรี

อีกครั้งที่ Daybeds กลับมาเยือน 'ลิตเติ้ลมรี' (Little Tree) บ้านสวนในฝันริมแม่น้ำท่าจีน ที่ครอบครัวริ้วบำรุงได้ผสานความรักในต้นไม้กับโมเดลธุรกิจที่น่าเอาเยี่ยงอย่างรวมเข้าด้วยกันได้กลมเกลียว พร้อมเยี่ยมชม 'Green Room' และ 'Emily's Tearoom' สองมุมใหม่ที่บ่งบอกถึงธุรกิจและต้นไม้นานาพรรณ


นิตยสาร DAYBEDS

CELEBRITY STYLE INSIDE THE 3 MOST BEAUTYFUL CELEBRITY HOMES COTTO, SOPHISTICATED SIMPLICITY COTTO, DESTINY IMPRESSION 72 COURTYARD SERPENTINE SUMMER HOUSES 2016

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)