นิตยสาร LIPS

ปีที่ 18 ฉบับที่ 4 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2559

the WORLD is A STAGE @poydtreechada BEAUTY The New Generation of Lipstick PEOPLE เอ่ยปาก The Power of Togetherness

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 2 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 18 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 65 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 18 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 931 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE WORLD IS A STAGE โดย ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์

INNER Elegance โดย Ira @WM

No Man's land โดย Anastasia @WM

Men's Talk : Dream High

พกความมั่นใจมาเต็มที่ในการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง Lips และหนุ่มน้อยสุดล่ำคนนี้ ฟลุ๊ค นักกีฬาว่ายน้ำดีกรีทีมชาติไทย ที่บอกกับเราว่าเขาพร้อมแล้วกับการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งแม้เพิ่งจะประเดิมชิมลางกับงานเดินแบบไปไม่มากนัก แต่ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของเขา เราเชื่อเหลือเกินว่าความฝันที่อยากจะเป็นพระเอกของเขาไม่นานไกลเกินเอื้อม

เอ่ยปาก : THE POWER OF TOGETHERNESS

ลิปส์ฉบับเดือนกันยายนจึของพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับคน 3 คู่ ที่การพบกันหมายถึงการผสมผสานเอกลักษณ์และสไตล์ สร้างสรรค์และส่งต่อสิ่งดีๆ แก่คนรอบข้าง รวมถึงเติมเต็มสมดุลให้กันและกัน

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)