นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 กันยายน 2559

Simple and Special เรียบง่าย ไม่ธรรมดา Kitchen Inspiration ครัวแห่งแรงบันดาลใจ 8 ไอเดียเปิดรับแสงด้วยกระจก โปร่งสบายทุกมุมมอง Bake Your Own Bread มาอบขนมปังกัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 2 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KITCHEN SERIES : SIMPLE AND Special เรียบง่าย ไม่ธรรมดา

หากใครเคยได้ยินชื่อร้าน Eat Me ร้านอาหารสไตล์ Modern Cuisine ซึ่งมีเอกลักษณ์ทั้งการตกแต่งร้านและคุณภาพอาหารที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบที่ดีกับทักษะการทำอาหาร จนได้รับรางวัล Asia's 50 Best Restautants 2015 มาแล้วคงต้องเคยได้ยินชื่อของ เชฟทิม บัทเลอร์ เจ้าของร้านอาหารแห่งนี้มาแล้วอย่างแน่นอน

KITCHEN : Inspiration ครัวแห่งแรงบันดาลใจ

เชฟแน็ตตี้-นภาวดี พยัคฆโส เจ้าของพ็อกเก็ตบุ๊ก Sweet Talk by Chef Natty และเชฟรับเชิญในโครการอาหารถิ่น ตะลุยกินทั่วไทยของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งครั้งนี้เรามีนัดสัมภาษณ์กันที่บ้านของเธอ โดยห้องครัวที่นี่เป็นทั้งห้องทดลองสำหรับการทำงาน ทำธุรกิจที่สำคัญยังเป็นจุดศูนย์กลางของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย

PROFESSIONAL : ออกแบบธุรกิจอย่างยั่งยืน บรรเจิด ลบล้ำเลิศ

บนเนื้อที่ 24 ไร่ ที่ออกแบบผ่านจินตนาการให้กายเป็นร้านอาหารที่มีสาปัตยกรรมที่แปลกตาแบบตะวันตก บกกับรสชาติอาหารอร่อย คือสิ่งที่ทำให้ชื่อเสียงของสวนอาหาร "บ้านน้ำเคียงดิน" เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และอยู่คู่กับถนนอุทยาน (อักษะ) มานานมากกว่าทศวรรษ

นิตยสาร @KITCHEN

Simple and Special เรียบง่าย ไม่ธรรมดา Kitchen Inspiration ครัวแห่งแรงบันดาลใจ 8 ไอเดียเปิดรับแสงด้วยกระจก โปร่งสบายทุกมุมมอง Bake Your Own Bread มาอบขนมปังกัน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)