นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559

HAPPY BATHROOM ห้องน้ำฟังก์ชั่นครบจบแฮปปี้ 5 TIPS เติมพื้นที่สีเขียวให้ห้องน้ำ EVERYONE NEEDS "GOOD DESIGN" ดีไซน์ดีคือสิทธิของทุกคน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 5 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 115 บาท จากราคาปก 540 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 261 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SMART BUY : HAPPY BATHROOM ห้องน้ำสวยครบ จบแฮปปี้

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งในบ้านที่มีความสำคัญและสะท้อนสไตล์ผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างสรรค์ห้องน้ำให้น่าใช้ นอกจากการออกแบบและจัดวางพื้นที่ใช้สอยจะเป้นหัวใจสำคัญแล้ว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ของใช้ต่างๆก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน Smart Buy ฉบับนี้จึงมีเคล็ด (ไม่) ลับ เกี่ยวกับการเลือกซื้อสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำมาฝาก เพื่อตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเติมเต็มความสุขในการใช้ห้องน้ำได้อย่างผ่อนคลาย ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจให้แฮปปี้แบบสุดๆไปเลย

ROOM TO ROOM : TRAVEL THROUGH TIME & PLACE ข้ามกาลเวลาในสเปซศิลปะ

คุณทอมัสกับที่พักที่ล้อมด้วยงานศฺลปะ ช่วยสะท้อนรสนิยมที่เขาบรรจงสร้างสรรค์ขึ้น

นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)