นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 กันยายน 2559

RAPPIN' IN STYLE นานแล้วหรือยังที่คุณไม่ได้เห็นเจ-เจตริน แต่งเต็ม 138 TIPS FOR LOOKING GREAT เคล็ดลับเสริมหล่อรับรองสาวหลง HOW TO BE A MAN บัญญัติลูกผู้ชายประจำปี 2016 ที่คุณต้องอ่าน STYLE ใครเป็นสไตล์ไอคอนรุ่นใหม่ลองพลิกไปดู MONEY กลยุทธ์ในการลงทุน ฟลุค เกริกพล จัดให้ REPORT วิเคราะห์การเมืองโลกในฉบับซีรีส์ Game of Thrones

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

2nd ANNIVERSARYGIFT S'vvimol x GQ พวงกุญแจหนังเอ็กโซติก 5 แบบให้คุณเลือกในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี

A MAN FOR ALL SEASONS โดย เจ-เจตริน วรรธนะสิน

ARMY OF ONE โดย Nicholas @WM

One Rule, No Rule โดย LOIC@WM

REPORT : POLITIC TODAY GAME OF THRONES PARODY

ค่อยข้างชัดเจนว่าแฟนๆ อาจจะได้ดูสุดยอดซีรีส์เรื่องนี้ต่ออีกเพียง 2 ซีซั่นเท่านั้น หลายคนคงใจหาย แถมยังอาจคลางแคลงใจว่า มหากาพย์ระดับนี้จะขมวดจบได้ยังไงในสองซีซํ่น (หรือพากันล้มตายหมดเรื่อง?!) แต่ที่น่าจับตามากกว่าคือความเหมือน (โดยบังเอิญ?) ของบทบาทสตรีอันเข้มข้นขึ้นเรื่องๆ ในซีรีส์กับการก้าวขึ้นสู่อำนาจของสตรีในโลกแห่งความเป็นจริง

FEATURE : HOW TO BE A MAN สูญเสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่า 'แมนแมน'

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)