นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 196 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 196 สิงหาคม 2559

สุขกับปัจจุบัน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน แพทย์จีน สุเชาว์ ถารวรวงศ์ กับความสุขที่ได้ "ให้" บทเรียนลูกผู้ชายชื่อ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เมื่อวัดไม่ได้เยียวยาแค่จิตใจ คลีนิกฟอกไต วัดสุทธาราม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 196 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

IDOL SECRET : สุขกับปัจจุบัน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่ได้รับการยอมรับว่าโด่งดังตั้งต่เรื่องแรกจากบทบาท "หญิงแต้ว" ในละครเรื่อง สถภาพบุรษจุฑาเทพ นับจากนั้นมิวก็มีผลีงานการแสดงอีกหลายเรื่อง จนขึ้นแท่นนางเอกอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า ภายใต้บุคลิกอ่อนโยนเรียบร้อย และรอยยิ้มอ่อนหวานของมิวเต็มไปด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ มารู้จักเธอกันค่ะ

SECRET OF LIFE : ปลายเข็มแห่งการให้ อันยิ่งใหญ่ แพทย์จีนสุเชาว์ ถาวรวงศ์

การ "ให้" ย่อมนำพาความสุขใจแก่ทั้งผู้ให้และรู้รับ และหากยิ่งเป็นการให้ด้วยความบริสุทธิ์ใจโดยไม่มีผลตอบแทนใดๆ ความรู้สึกของผู้ให้อาจยิ่งใหย๋กว่าความสุข ดังเช่นเรื่องราวของแพทย์จีนสุเชาว์ ถาวรวงศ์

YOU ARE WHAT YOU DO : ปล่อยสัตว์อย่างไรจึงจะได้บุญ

หลายคนคงเคยทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่ถูกคนใจบาปจับมาขาย หรือสัตว์ที่จะถูกฆ่า

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)