นิตยสาร LIPS

ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2559

JUST BETWEEN US @warattaya @push_dj BEAUTY American Beaty จาก 2 อเมริกันบิวตี้ไอคอนแห่งยุค FASHION Contemporary Essence ผ้าไทยในมุมมองร่วมสมัย ตีความโดย 4 ดีไซน์เนอร์ไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 1 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 65 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

JUST BETWEEN US โดย พุฒิพุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

MEYHOD TO MY MADNESS โดย Mila @WM

Le Bon Bon โดย Skye @WM

COVER STORY : SOMETHING ABOUT US

แม้ช่วงหลังกระแสร้อนของคนคู่นี้ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย และ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา จะซาลง ไม่ว่าจะด้วยความเข้าใจ หรือด้วยวัฏจักรของข่าวคราวที่มาและไป แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปกับคนทั่งคู่ หากคุณยังไม่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ดังต่อไปนี้

Men's talk : bite,itself

เป็นอีกครั้งที่เราได้มีโอกาสทำความรู้จักกับหนึ่งหนุ่มหล่อในทีมเกรียนพอสซิเบิ้ล รายการเรียลลิตี้ที่ช่วยสร้างนักแสดงหน้าใหม่ให้กับช่อง Gmm TV กันอย่างมากหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มหล่อคนนี้ ปังปอนด์ อัครวุฒิ ที่กำลังโด่งดังแจ้งเกิดกับบทบาทอันท้าทายในละครดังเรื่อง ลายหงส์ ก่อนที่เจ้าตัวจะขยับไปรับบทที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)