นิตยสาร A DAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 192 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 192 สิงหาคม 2559

THE MASTER OF TESTE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไป รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 19 สิงหาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 192 สิงหาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 192 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 192 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 401 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MADE FROM YEAST ส่วนผสมที่ินไม่ได้ แต่อร่อยของเชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์

"ที่นัดมาช้าเพราะผมโคตรเขิน ไม่อยากให้ทีมในครัวมาเห็น" ไม่ผิดหรอก นี่คือคำพูดจากปากของหนุ่มเคราวัย 31 ผู้โด่งดังในโลกโซเชียลช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในฐานะเชฟหนุ่มที่หลายเว็บไซต์การันตีในความหล่อ ยอมรับว่ารูปลักษณ์ภายนอกเป็นเหตุผลแรกที่ทำให้อะทีมเลือกชายผู้นี้มาอยู่บนปก


REAL FARMER MARKET

ทำไม หลาดใต้โตนด จังหวัดพัทลุง จึงเป็นตลาดนัดสีเขียวที่เข้มแข็งและน่าเดินที่สุกในตอนนี้ เราจะพาไปเที่ยวพร้อมกับเล่าเบื้องหลังที่คนเดินตลาดอาจไม่รู้-วาวี วิวัฒนา


สวยด้วยมีด

ถ้าจอมยุทธ์ยอดฝีมือมีกระบี่คู่ใจ อาวุธประจำกายของพ่อครัวก็คือมีด ประสบการณ์ถูกมีดบาดคือสิ่งที่พ่อครัวทุกคนต้องผ่าน เบื้องหลังความอร่อยของอาหารทุกจานต้องผ่านมีด เหนือกว่าการทำให้วัตถุดิบชิ้นเล็กลงพร้อมสำหรับการปรุงอาหารต่อไป การลงมีดทุกครั้งยังมีผลต่อรสชาติไม่ว่าจะเป็นการหั่น แล่ เลาะ หรือสับ


นิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)