นิตยสาร HUG

ปีที่ 8 ฉบับที่ 9 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2559

ประคองรักไม่ให้ล่ม แอริน-ยุกตะทัต 5 วิธีปรุงรักให้กลับมาหวาน รักที่เริ่มไวจะจบง่ายหรือเปล่า โหด เลว หล่อ แบบไหนดีกว่าผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 18 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 8 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แฟชั่นเด่นในเล่ม โดย แอริน ยุกตะทัตคนที่ใช่ก็คือ 'คนที่ใช่' 'แอร์' ภัทราริน ปัญญานุตธรรม & 'อาร์ต' อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์

หากเราพูดถึงดาราหญิงตัวเล็กที่ผ่านงานทั้งภาพยนตร์และละครมาหลากหลาย โดยที่คุ้นหน้าที่สุดคงเป็นบทหมวยเล็ก จากภาพยนตร์องค์บาก 'แอร์-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม' (ภัทราริน ยอดกมล) ปัจจุบันนอกจากงานละครเธอก็ได้ผันตัวไปสอนการแสดง รวมถึงผันตัวไปเป็นภรรยาสาวของ 'อาร์ต-อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์' ชายหนุ่มซึ่งดูแลกิจการของที่บ้าน เรื่องราวการมาเจอกันของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คนสองคนต่างสาขาอาชีพกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันตอนไหน พวกเขาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้ว


คำตอบของความรัก ครูเป็ด มนต์ชีพ

ในยุค'90 ต้องเคยได้ยินชื่อของนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ๆ แต่งตัวเรียบง่ายที่มีชื่อว่า 'นายสะอาด' เจ้าของบทเพลงดังมากมายที่กินใจวัยรุ่นในยุคนั้น ทั้งคำตอบ, เจ้าชายรองเท้าแตะ เมื่อมาในยุคนี้ ต้องได้ยินชื่อ 'ครูเป็ด มนต์ชีพ' นักแต่งเพลงดังนับร้อยๆ เพลง เป็นคอมเมนเตเตอร์รายการประกวดชื่อดัง แล้วจะแปลกอะไร ถ้าหากสาวสวยอย่าง 'นิด-วิชยา ศิวะนางกูร' ที่เป็นแรงบันดาลใจในเพลงดังของนายสะอาดจะเป็นภรรยาตัวจริง


นิตยสาร HUG

ประคองรักไม่ให้ล่ม แอริน-ยุกตะทัต 5 วิธีปรุงรักให้กลับมาหวาน รักที่เริ่มไวจะจบง่ายหรือเปล่า โหด เลว หล่อ แบบไหนดีกว่าผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)