นิตยสาร ART4D

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 สิงหาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 17 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LANNA ON 2ND FLOOR

ประเด็นเรื่อง "ความเป็นล้านนา" กับ "ความเป็นพื้นถิ่น" มักกลายมาเป็นโจทย์หรือเงื่อนไขในลำดับต้นๆ ที่สถาปนิกหลายคนต้องเผชิญเมื่อได้รับมอบหมายให้ออกแบบงานสถ่าปัตยกรรมที่เชียงใหม่


MORE OF THIS WOULD BE GOOD

เวลาจะเริ่มต้นสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง คำถามที่ะผุดขึ้นมาในใจเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ก็คือ ต้องการให้บ้านหลังนี้มีอายุการใช้งานมากน้อยเพียงใด และนานแค่ไหนจึงจะคุ้มกับเม็กเงินที่ลงทุน โดยเฉพาะหากเป็นบ้านในย่านที่พักอาศัยชั้นดี

CONSUMER JOKES

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนไทยชอบเรื่องตลก เราสามารถตลกและขำได้กับทุกอย่างตั้งแต่เรื่องเล็กๆ ใกล้ตัว ไปจนเรื่องใหญ่ระดับคอขาดบาดตายก็ยังเอามาเล่นมุกได้ ความขี้เล่น เน้นฮา กลายเป็น DNA ของคนไทย ซึ่งจะว่าไปมันก็คือความ creative อย่างหนึ่ง ด้วยเหตุนี้เมื่อเราทราบว่า TCDC กำลังจะจัดนิทรรศการเกี่ยวกับธุรกิจที่มาจากอารมณ์ขันจึงไม่แปลกใจ


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)