นิตยสาร แพรว

ปีที่ 37 ฉบับที่ 887 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 887 สิงหาคม 2559

๘๔ พรรษา มหาราชินี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 10 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 37 ฉบับที่ 887 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

๘๔ พรรษา พระเมตตาผ่านผืนผ้าสู่แผ่นดิน

สมเด็จรพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระราชนิยมเรื่องการใช้ผ้าไทยมาตั้งแต่ครั้งยังทรงเป็นหม่อมราชวงศ์สิริกิติ์ กิติยากร เมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ประกาศหมั้น และมีนักหนังสือพิมพ์ชาวต่างประเทศขอสัมภาษณ์ หม่อมราชวงศ์สิริกิติ์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะสนับสนุนส่งเสริมการแต่งกายที่เป็นแบบไทย เมื่อยังทรงเป็นพระคู่หมั้นก็ใช้ผ้าไทยและซิ่นไทย ชุดที่สวมใส่ในพระราชพิธีราชาภิเษกสมรสก็ใช้ชุดที่ตัดเย็บด้วยผ้าไทย

THAI SPIRIT โดย Cara, Gene @ Kiss Model

THE UNIQUENESS OF WOMEN โดย ขวัญฤดี กลมกล่อม และ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์

SPEAK OUT : บันทึกตามรอยเท้าแม่ ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ

นับเป็นเวลากว่า 44 ปีที่ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ นางสนองพระโฮษฐ์และรองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระบรมราชินีนาถ ได้ตามเสด็จ และถวายงานแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

LIVE STORIES : สานฝันผ้าไทย สู่โลกโมเดิร์น

ในโลกที่หมุนไปเร็วจี๋ หลายคนพยายามถามหา "มูลค่า"ในสิ่งใหม่ๆ จนอาจหลงลืม "คุณค่า" ในสิ่งที่เป็นของเราอยู่แล้ว ณัฐวุฒิ ภุมมา อลังการงานปักบนผืนผ้า

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)