นิตยสาร MARS

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 กรกฎาคม 2559

Sensual Chermarn Sport Focus Natalie Dormer ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ผู้ไม่เคยหยุดวิ่ง... Interview: โจอี้ บอย Just Do it ปลุกเลย ปลุกเลย Interview: เมล็ดพันธู์แห่งความฝัน 'รัศมีแข' Travel: Osaka Street Culture ดนตรี แฟชั่น หนังสือ กาแฟ และศิลปะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-5892

บริษัท : บริษัท ไทยเดย์ ด็อท คอม จำกัด

เว็บไซต์ : www.marsmag.net

อีเมล : editorial@marsmag.net

วางแผง : 10 สิงหาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MARS ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Sensual Chermarn โดย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


A smile is the best make any girl can wear โดย จูน-จุติธรณ์ โพธิชัย


the one and only 'เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ'

ชื่อของ 'เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาสิริ' เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นตั้งแต่ที่มีการปล่อยคลิปไวรัล 'จีบได้แฟนตายแล้ว' ของ The 1 Card ในวันนั้นเราไม่เคยเจอเหมย ไม่รู็ว่าตัวจริงของเหมยจะนิ่งเหมือนในรูปหรือเปล่า ตลกดีที่เรามักทึกทักเอาเองว่าใครสักคนเป็นคนยังไงจากภาพนิ่งแค่ไม่กี่ภาพและคลิปวิดีโออีกจำนวนหนึ่ง แต่ทันทีที่บทสนทนาเริ่มขึ้นเรารู้เลยว่าคิดผิด เหมยทั้งยิ้มและหัวเราะตลอดการพูดคุยและถ่ายภาพ ขณะที่นั่งถอดเทปสัมภาษณ์อยู่ตอนนี้ก็ยังได้ยินเสียงหัวเราะของเธอชัดแจ๋ว เราเรียนรู้ว่ารูปไม่สามารถเป็นตัวแทนตัวตนของใครได้ คนที่ไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็นก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่เศร้า และหญิงสาวที่แลดูนิ่งเฉยอาจจะเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวที่สุดคนหนึ่งก็ได้เช่นกัน
Just Do It Joeyboy ปลุกเลย ปลูกเลย

ย้อนไปสักประมาณสิบปีก่อน เวลา 'ตีสอง' สำหรับนักร้องเพลงแร็ปชื่อดังของเมืองไทยอย่าง 'โจอี้ บอย' หรือ 'โจ้-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต' คงเป็นช่วงเวลาที่เขาเพิ่งวางไมค์ ก้าวลงจากเวที และปล่อยตัวปล่อยใจให้ล่องไหลไปในความรู้สึกกึ่งฝันกึ่งตื่นจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ในผับดังสัแห่งไม่ต้องแคร์สายะตาใคร... แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ภาพหนึ่ง เป็นเพียงมิติเดียวที่สื่อหยิบยกมานำเสนอตลอดระยะเวลากว่าสิบปีที่ผ่านมา และโจอี้ บอยก็บอกว่า สำหรับการถูกคนอื่นพูดถึงในทางเสียๆ หายๆ แบบนั้นหากจะใช้คำว่า "ไม่ชอบ" คงเบาเกินไป แต่ทั้งหมดทั้งมวลคลต้องใช้คำว่า "เกลียด" เลยก็กว่าได้


นิตยสาร MARS

Sensual Chermarn Sport Focus Natalie Dormer ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ผู้ไม่เคยหยุดวิ่ง... Interview: โจอี้ บอย Just Do it ปลุกเลย ปลุกเลย Interview: เมล็ดพันธู์แห่งความฝัน 'รัศมีแข' Travel: Osaka Street Culture ดนตรี แฟชั่น หนังสือ กาแฟ และศิลปะ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)