นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 สิงหาคม 2559

REBELS WITH A CAUSE FEATURING: JARED LETO เมื่อโจ๊กเกอร์เบอร์ใหม่ขโมยแฟชั่นวีค HEDI SLIMANE ดีไซเนอร์ผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่นตัวจริง DAJIM MINDSET KH, TWOPEE เหตุผลที่ 4 สุดยอดแร็พเปอร์ยังแร็พเป็นไฟ DAVID BECKHAM เมื่อไอคอนตลอดกาล เดวิด เบกแฮม ปฏิเสธความแก่ SUMMER OLYMPICS 'RIO 2016' 'คาร์นิวัลกีฬา' ที่แสนอลหม่าน COFFEE OR TEA? กาแฟ หรือ น้ำชา ชีรณัฐ EYE ATTRACTION สุดยอดไอเท็มพิชิตตาแพนด้า THE CHEESE LOVERS MANUAL คู่มือสำหรับเซียนกินชีส 30 BEST WATCHES BASELWORLD 2016 ตะลุยทุกซอกมุมงานแสดงนาฬิกา Baselworld 2016 พร้อมพบกับ 30 เรือนเวลาที่พีกที่สุด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 3 สิงหาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ROAD STARDOM

เส้นทางชีวิตและผลงานท้าทายของนักแสดงรางวัลออสการ์ นักร้องนำแห่งวง Thirty Seconds to Mars และบทบาทครั้งใหม่ในวงการแฟชั่นของ Jared LetoWESTCOAST STROLL โดย Max Barczak @ Malvamodels
LIBERAL ARTS โดย Tomek at Bacca Models
COFFEE OR TEA? เธอคือ 'น้ำชา' ที่แม้แต่คนแพ้ทางคาเฟอีนก็อยากจิบดูสักครั้ง

"มาก่อนเวลา" น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์เปิดประตูทักทายผม จริงอยู่ที่เรานัดกันบ่าย 2 โมงตรง แต่สายฝนเม็ดใหญ่ของเดือนมิถุนายนบังคับห้ผมต้องมาถึงออฟฟิศ Sheranut ตอนบ่ายโมงครึ่ง ผมรีบขอโทษ เพราะรู้ดีว่าผู้มาเยือนไม่ควรมาล่วงหน้าขนาดนี้ ผมได้แต่หวังว่าเส้นผมที่เปียกฝนกับคราบโคลนที่เปื้อนบริเวณขอบกางเกงยีนส์สีขาวของผมอาจทำให้เธอเข้าใจในความจำเป็นที่ต้องมาก่อนเวลานัด "เชิญค่ะ" น้ำเสียงหวานๆ จากเจ้าของบ้านกระตุ้นให้ผมรีบแก้เชือกรองเท้าอย่างไว กลิ่นหอมประหลาดที่แทรกผ่านบานประตูช่างเชิญชวนให้รีบเข้าไปข้างใน แต่นั่นยังไม่เย้ายวนใจเท่ากับเสื้อสีดำแขนสั้นที่เธอสวมใส่ เผยผิวคล้ำเนียนสวย และช่างเข้ากับรูปร่างสุดเฟิร์ม กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวนั้นยิ่งเผยให้เห็นเรียวขาคู่งามที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างปราดเปรียวและว่องไว
นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)