นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 สิงหาคม 2559

EXQUISITE ROMANTIC COUNTRYSIDE SPACE SAVERS สีสัน ศิลปะ วัฒนธรรม COLOURS & SWEETNESS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

EXQUISTE

ROMANCE ANOTHER STORY IN PAI ปลุกความชอบจากวิถีนา

หนึ่งในความฝันของหลายๆ คนในช่วงบั่นปลายชีวิตโดยเฉพาะคนเมือง หรือคนที่บ้านเกิดอยู่ต่างจังหวัดคงอยากมีบ้านเล็กๆ สักหลังที่สำคัญรอบบ้านจะต้องเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์


ศาสนาสถาปัตย์

วัดพระวิสุทธิวงส์ ลำไทร รวมจิตใจสู่จุดหมายเดียวกัน

ศาสนา หรือลัทธิความเชื่อของมนุษย์มีอิทธิพลต่อคนทุกเพศทุกวัย แม้ความเชื่อนั้นจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกศาสนาล้วนมีความเหมือนก็คือการสอนให้ทุกคนเชื่อในความดี


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)