นิตยสาร HEALTH TODAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 สิงหาคม 2559

ไทรอยด์ระยะประชิด อยู่กับไทรอยด์ เมื่อไทรอยด์เป็นพิษ ท้อง ต้องระวังไทรอยด์ จมูกดับ อาหารแก้เพลียเรื้อรัง แหบ จากกรดไหลย้อน แผลกดทับ ยาบ้าในมุมดี 8 ท่าง่ายคลายปวดไหล่ กินส้มลดไขมัน เป็นสิว...แล้วไง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด

เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com

อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BM Health เฮฮา การรักษาที่เริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม...

ในสังคมยุคปัจจุบัน การดูแลอารมณ์และความรู้สึกของตัวเองและเอามันให้อยู่ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้นๆ เลย พวกเราบอกตัวเองเสมอว่า ก่อนเราจะออกไปรักษาคนอื่น เราจะต้องพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจก่อน การเริ่มต้นวันใหม่ๆ ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ทำให้จิตใจเราพร้อมจะออกไปทำงานส่งมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ป่วยทุกๆ คน เป็นจุดเริ่มต้นของการรักษาเยียวยา เพื่อหวังว่าสุดท้ายแล้ว เราจะได้เห็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในฐานะแพทย์คือ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้ป่วยในวันที่ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ


ไทรอยด์ระยะประชิด

ความไม่สบายที่เกิดจากต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติเป็นภาวะที่พบได้บ่อยและมีบทบาทต่อคุณภาพชีวิตของคนเราอยู่ไม่น้อย หากมารดาผู้ตั้งครรภ์มีความบกพร่องของต่อมไทรอยด์ก็มีโอกาสสูงที่จะกระทบต่อลูกในท้องได้ เช่น เด็กเป็นโรคเอ๋อ ขณะเดียวกันคนมากมายที่มีความผิดปกติของต่อมไทรอยด์ก็มีคุณภาพชีวิตถดถอย ซึ่งความผิดปกติของไทรอยด์ก็สามารถเกิดได้หลายลักษณะแตกต่างกันไป


โลกของความเกลียดชัง

ปรากฏการณืการใช้ความรุนแรงด้วยความเกลียดชังเพียงเพราะความแตกต่างกันด้านเชื้อชาติ ศาสนา ความคิดเห็น เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสนใจแต่มุมมองของตนเอง ไม่สามารถยอมรับได้ว่าไม่มีใครที่เหมือนกันไปหมด หรือไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของตนเอง หรือเปลี่ยนความคิดเพื่อเป็นแบบที่เราต้องการได้ ความรู้สึกเกลียดชังไม่สามารถทำให้มีชีวิตอย่างมีความสุขได้ ยิ่งแสดงออกด้วยความรุนแรงยิ่งทำให้สังคมแปลกแยก และก่อความรุนแรงกันเป็นวัฏจักร


นิตยสาร HEALTH TODAY

ไทรอยด์ระยะประชิด อยู่กับไทรอยด์ เมื่อไทรอยด์เป็นพิษ ท้อง ต้องระวังไทรอยด์ จมูกดับ อาหารแก้เพลียเรื้อรัง แหบ จากกรดไหลย้อน แผลกดทับ ยาบ้าในมุมดี 8 ท่าง่ายคลายปวดไหล่ กินส้มลดไขมัน เป็นสิว...แล้วไง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)