นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 4 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2559

เกินกว่าค่าน้ำนม พิมพ์ผกา-ณภัทร เสียงสมบุญ ขมิ้นกับปูนแผลรักใต้เงาการเมือง สองแพทย์หญิงชี้แนะสร้างลูกให้ถูกทาง ครัวเจ๊ง้อ ถ้าไม่ท้อต้องวันสำเร็จ เลเจ้นด์ บุ๊คส์ ทุกเล่มมีตำนาน ข้าวตราไก่แจ้ ธุรกิจไทยแท้ยอดขายพันล้าน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 11 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เกินกว่าค่าน้ำนม พิมพ์ผกา - ณภัทร เสียงสมบุญ

ช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี เพลง 'ค่าน้ำนม' คงดังก้องอยู่ในใจใครหลายคน โดยปกติแล้ว คำว่า 'ครอบครัว' มักประกอบไปด้วย 'พ่อ-แม่-ลูก'แต่หลายครอบครัวก็อาจเหลือเพียง 'แม่กับลูก' หรือ 'พ่อกับลูก' ด้วยเหตุผลบางประการของชีวิต 'ออล แม็กกาซีน' ฉบับวันแม่ 2559 มีโอกาสได้คุยกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ให้ความรักความอบอุ่นแก่ผู้เป็นบุตรชายอย่างเต็มที่ เพื่อให้เขาเติบโตเป็นคนคุณภาพของสังคม อาจเรียกได้ว่า นอกจาก 'น้ำนม' ที่ผู้เป็นแม่ 'กลั่นออกจากอก' ให้ดื่่มกินแล้ว ยังมีสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่ 'แม่หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ' ทุ่มเทให้กับบุตรชาย 'นายณภัทร เสียงสมบุญ' จนเติบโตเต็มที่ทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติได้ขนาดนี้


พาย-ภาริอร นักเขียนที่ดูแลแม่ด้วยหัวใจ

ใครจะเชื่อว่านักเขียนสาวบุคลิกร่าเริงแจ่มใส พูดเก่ง ยิ้งสวยที่นั่งตรงหน้าเราในวันนี้ จะเป็นคนที่แบกโลกอันหนักอึ้งมาเกือบสิบปี 'พาย-ภาริอร วัชรศิริ' เล่าว่า ในวัยเด็ก พายมีแม่คอยดูแลทุกอย่าง ถึงแม่จะเป็น 'แม่เลี้ยงเดี่ยว' แต่แม่ก็ไม่เคยทำให้พายรู้สึกขาดสิ่งใดในชีวิต แต่วันหนึ่งโลกอันสดใสของพายก็พังทลาย เพราะแม่เส้นเลือดในสมองแตก ทำให้เป็นอัมพฤกษ์ครึ่งซีก พายต้องรับภาระดูแลแม่ทุกอย่างในขณะที่มีอายุ 16 ปี แต่ในที่สุด พายก็ผ่านวันเวลาเลวร้ายนั้นมาได้ เพราะการมองโลกในแง่บวกและกัลยาณมิตรรอบตัว ในวันนี้ พายมีโอกาสถ่ายทอดเรื่องราวของพายกับแม่ในหนังสือเล่มเล็กๆ ที่ชื่อว่า 'How I love my mother'


ไชยา มนต์เสน่ห์มวยปักษ์ใต้

ถ้าถามกีฬาประจำชาติไทย คุณนึกถึงอะไร? คงมีคำตอบในใจที่หลากหลายกันพอสมควร แต่เราก็มั่นใจว่าหนึ่งในคำตอบเหล่านั้นต้องมี 'มวยไทย' อย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อมวยเป็นกีฬาหนึ่งในใจของคนไทย 'นักสืบเสาะ' จึงขอพาทุกคนไปเสาะหาการมีอยู่ของ 'มวยไชยา' มวยไทยพื้นบ้านทางภาคใต้ที่มีมาแต่โบราณ


นิตยสาร ALL MAGAZINE

เกินกว่าค่าน้ำนม พิมพ์ผกา-ณภัทร เสียงสมบุญ ขมิ้นกับปูนแผลรักใต้เงาการเมือง สองแพทย์หญิงชี้แนะสร้างลูกให้ถูกทาง ครัวเจ๊ง้อ ถ้าไม่ท้อต้องวันสำเร็จ เลเจ้นด์ บุ๊คส์ ทุกเล่มมีตำนาน ข้าวตราไก่แจ้ ธุรกิจไทยแท้ยอดขายพันล้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)