นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 6 ฉบับที่ 62 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 62 สิงหาคม 2559

THE SCIENCE OF OLYMPICS นักวิทยาศาสตร์พบยีนแห่งการเป็นยอดนักกีฬา! JUPITER ยานสำรวจอวกาศจูโนจะเผยโฉมหน้าที่แท้จริงขิงดาวพฤหัสบดี PLAGUE INVASION "กาฬโรค" ปรากฏโฉมในยุโรปมายาวนานกว่าที่คิด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 62 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 130 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 62 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 321 บาท จากราคาปก 780 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 62 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 681 บาท จากราคาปก 1,560 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ผึ้งบัมเบิ้ลบีใช้ลูกตา เก็บละอองเกสรดอกไม้

คณะกรรมการประกวดถ่ายภาพ Small World Photomicrography หรือการประกวดภาพถ่ายกล้องจุลทรรศน์ พยายามจะเดาว่ามันคือภาพอะไรกันแน่ ระหว่างยางจักรยานที่มีนับร้อยเข็มปักอยู่ ดอกไม้ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเข็ม หรือหนังงู คำตอบจริงๆ ก็คือลูกตาของผึ้งบัมเบิลบี


SPACE JUPITER

เผยโฉมหน้าที่แท้จริงของดวงพฤหัสบดี

หลังการเดินทาง 5 ปีเป็นระยะทาง 2.8 พันล้านกิโลเมตร ยานสำรวจจูโนได้เดินทางถึงดาวพฤหัสบดี ดาวเคราะห์ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะแล้วยานขนาดเล็กที่อัดอุปกรณ์ล้ำยุคไว้แน่นนี้จะเผยสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้เมฆอันลึกลับของดาวดวงนี้เป็นครั้งแรก


HUMANS THE OLYPICS

เรื่องเด่นประจำฉบับโอลิมปิกฤดูร้อนประจำปี 2016

เส้นทางสายวิทย์เพื่อพิชิตเหรียญทอง ความขยันไม่ใช่เครื่องประกันความสำเร็จในมหกรรมกีฬาระดับโลกผู้ชนะจะต้องมียีนที่เหมาะสมกับชนิดกีฬาที่ลงแข่งและรู้ถึงขีดจำกัดของร่างกายซึ่งจะต้องก้าวข้ามไปให้ได้


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)