นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 สิงหาคม 2559

LET'S ROCK! Dwayne Johnson เล่าอดีตเสเพลก่อนขึ้นสังเวียนฮอลลีวูด 16 นักกีฬาตัวเก็งโอลิมปิกเกมส์ที่ต้องจับตา + จากกรีซสู่รีโอเผยด้านมืดของกีฬาแห่งมนุษยชาติ MONEY เจาะลึกเบื้องหลังเจ้าพ่อดิวตี้ฟรีฮุบแอร์เอเชีย TALK หวาดกลัว โกรธแค้น ชิงชัง จาก Brexit สู่ไทย SEX มีเซ็กส์หกับศพความเสียวของมนุษย์บางจำพวก EXCLUSIVE Kris Van Assche ผู้โยนสตรีทแวร์ใส่แฟชั่นไฮเอนด์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BETWEEN THE ROCK AND THE HARD PLACE

ทุกซีนในหนัง ท่วงท่าสุดห่ามและแววตาซื่อของเขาชนะใจคนดู เห็นชัดจากยอดรายการได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ในซีนชีวิตจริงครั้งหนึ่งเขาเคยพยายามกระชากลิ้นใครบางคนออกจากปาก (โชคดีที่ไม่สำเร็จ มันลื่นไป ผมจับไม่อยู่) ครั้งหนึ่งเขาเคยมีเงินแค่เจ็ดเหรียญทั้งเนื้อทั้งตัว และมากกว่าหนึ่งครั้งที่เขาเคยถูกอาการซึมเศร้ากัดกินจิตใจ วันนี้ 'เดอะ ร็อก' เปิดปากเล่าถึงคืนวันอันโหดหินที่ผ่านมา ตลอดจนความทะเยอทะยานทางการเมือง ที่รับรองว่าถ้าเขาเอาจริงขึ้นมา... โดนัลด์ ทรัมป์ มีหนาวแน่!

SUIT UP FOR AUTUMNAN ESCAPE FROM IT ALL ถึงเวลาหลีกหนีแสงสีของเมืองกรุงแล้วออกเดินทางหาแรงบันดาลใจกับเสื้อผ้าสุดเท่
นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)