นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 14 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2559

พิเศษแพ็กคู่ฉบับ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี ครั้งแรกของการปรากฏพระองค์ เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ในวันคล้ายพระราชสมภพ 90 พรรษา สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เรียกเสียงเชียร์ล้นหลามจากพสกนิกรนับล้าน EXCLUSIVE เยือนบ้านสุดโมเดิร์นของ อัจฉริยศรีพงศ์ พร้อมหน้าเป็นครั้งแรกในครอบครัว Gems Pavilion เลดี้กาเบรียลลา วินต์เซอร์ เปิดบ้านที่ลอนดอนกับ HELLO! พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตหลากสีสัน พบกับ 2 หนุมสุดขั้ว จักร ชลวิจารณ์ ผันตัวเองจากนักกฎหมายมาเป็นนักร้องโอเปร่าเสียงระฆังแก้ว 'จะไปไกลหรือไม่ไกล แล้วอต่โชคชะตา' ทายาทผู้นำเข้าซูเปอร์คาร์ วิทวัส ชินบารมี ยึดคำสอนของพ่อ 'ถ้าไม่ทำงานเอาแต่ใช้จ่าย มีเท่าไหร่หมดแน่'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 11 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พลังรักสี่พี่น้องและสองมือแม่ บ้านอัจฉริยศรีพงศ์ สร้าง 'เจมส์ พาวิลเลี่ยน' แบรนด์หรูแห่งวงการอัญมณีไทย

พื้นที่ 400 ตารางวาบนทำเลทองใจกลางสุขุมวิทเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นโก็หรู ทว่าความรักของผู้อยู่แผ่อณูความอบอุ่นสู่ตัวบ้านในทุกองศา เช่นเดียวกับทุกเหลี่ยมมุมของอัญมณีล้ำค่าที่เต็มไปด้วยหัวใจของผู้ที่รังสรรค์มันขึ้นมา สี่พี่น้องแห่งตระกูลศรีอัจฉริยศรีพงศ์สี่หัวใจหลักแห่งอาณาักรเจมส์ พาวิลเลี่ยน ซึ่งผ่านการเจียรไนจากมารดามาทั้งเรื่องชีวิต ความคิด และการทำงาน "ลูก 4 คนต้องเลี้ยงให้ได้ใกล้เคียงกัน ถ้าพ่อแม่ให้ไม่เสมอกัน วันหลังลูกเราจะไม่รักกัน"


ในวาระเฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระราชินีราถเอลิซาเบธที่ 2 ในพระบรมฉายาลักษณ์ที่มีดยุคแห่งเอดินบะระ ประทับเคียงข้าง

ทรงมีชีวิตสมรสเคียงข้างสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 มายาวนานกว่า 68 ปี ขณะที่ทั้งสองพระองค์ก็ทรงผ่านวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพและวันคล้ายวันประสูติในแต่ละช่วงสำคัญมาด้วยกัน ความรักที่ยืนยาวของสมเด็จพระราชินีนาถและดยุคแห่งเอดินบะระเห็นได้ชัดเจนในพระบรมฉายาลักษณ์พอร์เทรตที่ประทับเคียงกัน ซึ่งเพิ่งเผยแพร่เมื่อไม่นานมานี้


เลดี้กาเบรียลลา วินด์เซอร์ เปิดบ้านที่ลอนดอนกับ HELLO! พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตหลากสีสัน การเดินทาง การงาน และความรักในครอบครัว

เพียงมองไปรอบๆ แฟลตย่านเวสต์ลอนดอนของเลดี้าเบรียลลา วินด์เซอร์ ก็พอจะดูออกว่าเธอผู้นี้สนใจและหลงใหลสิ่งใดบ้าง ของตกแต่งภายในแฟลตประกอบด้วยภาพถ่ายเจ้าของ ผู้มีชื่อเล่นว่า 'เอลลา' กับเจ้าชายและเจ้าหญิงไมเคิลแห่งเคนท์ พระบิดา พระมารดา และลอร์ดเฟรดเดอริก วินด์เซอร์ พี่ชายคนเดียว นอกจากนั้นก็เป็นองที่ระลึกจากการเดินทางท่องเที่ยว

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)