นิตยสาร MARS

ปีที่ 14 ฉบับที่ 164 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 164 มิถุนายน 2559

Mookies ZAPP!! Chanita Phuvapiphat Interview 'CEO แห่งโลกกลางคืน' สมศักดิ์ อ่อนศรี Sport Focus: ตีท้ายครัว 'เลสเตอร์ซิตี้' ส่องสาวข้างกายแข้งแชมป์ Interview เรื่องราวระหว่างทางกลับบ้าน เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-5892

บริษัท : บริษัท ไทยเดย์ ด็อท คอม จำกัด

เว็บไซต์ : www.marsmag.net

อีเมล : editorial@marsmag.net

วางแผง : 8 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MARS ปีที่ 14 ฉบับที่ 164 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Mookies ZAPP!! โดย มุกกี้-ชณิตา ภูวพิพัฒน์

Be Your Own Kind Of Beautiful โดย เฟรย่า-ลภัสรดา พงศ์ภิชญา

LIFE IS A JOURNEY ขิม-จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์

ในเช้าวันนี้ เรานัดกับ 'ขิม-จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจ' ที่คาเฟ่เล็กๆ แห่งหนึ่งย่านอารีย์ ผ่านตัวแทนของเธอ ซึ่งบอกเราว่าเธอจะมาเองคนเดียว สำหรับหญิงสาวอายุ 20 ต้นๆ เธอเป็นคนที่ทำงานอย่างมืออาชีพคนหนึ่ง เธอใส่ใจ เข้าใจ และมีมุมมองชีวิตที่ขนาดเรายังต้องลตะลึงจนอดถามไม่ได้ว่า ทำไมเธอถึงรู้จักชีวิตได้มากขนาดนี้ เธอยิ้มตาปิด ยิ้มสไตล์ขิม แล้วเล่าให้ฟังว่า ความคิดแบบนี้ได้มาจากการเลี้ยงดูสไตล์บุฟเฟ่ต์ของที่บ้าน โดยปล่อยให้เธอลองทำทุกอย่าง ขณะเดียวกันก็ต้องอยู่ในความเหมาะสม แต่ความคิดของเธอไม่ได้มีแค่การมองโลกในแง่บวกยามรถติด ในหัวและหัวใจของเธอมีอะไรมากกว่านั้น
Vintage Helmet เล่นรถให้เก๋าต้องเล่นถึงหัว

นอกจากหมวกกันน็อก (Helmet) จะเป็นอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่ไบเกอร์ทุกคนต้องเอาใจใส่เป็นอย่างยิ่งแล้ว อีกด้านหนึ่งมันยังเป็นสัญลักษณ์สะท้อนความเป็นตัวตนและผู้สวมใส่ ซ่งรถมอเตอร์ไซค์แต่ละประเภทนั้น ก็จะมีหมวกที่ดีไซด์แบบย้อนยุคเพื่อตอบสนองคนเล่นรถสไตล์วินเทจ แต่สำหรับนักเล่นสายลึกแล้ว 'หมวกกันน็อกจากอดีตกาลเท่านั้นคือสิ่งที่พวกเขาใฝ่หา'


นิตยสาร MARS

Mookies ZAPP!! Chanita Phuvapiphat Interview 'CEO แห่งโลกกลางคืน' สมศักดิ์ อ่อนศรี Sport Focus: ตีท้ายครัว 'เลสเตอร์ซิตี้' ส่องสาวข้างกายแข้งแชมป์ Interview เรื่องราวระหว่างทางกลับบ้าน เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)