นิตยสาร LISA

ปีที่ 17 ฉบับที่ 14 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2559

SAVE NOW OR REGRET! ลงทุนยังไงให้มีเงินเก็บหลายล้านใน 20 ปี BEAUTY SHOPPING ช้อปเครื่องสำอาง ออนไลน์แบบกูรูตัวจริง Fashion Fix พรางแขนใหญ่ให้เพรียวใน 5 วินาที ROCKER BELLA ดราม่ากว่าเดิม 2 สตาร์ทอัพ มาแรงยอดโหลดเกินล้าน บริหารรักไม่ให้แตกหักเพราะเรื่องเงิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1513-5039

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.lisaguru.com

อีเมล : -

วางแผง : 6 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LISA ปีที่ 17 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

You Rock My World โดย เบลล่า-ราณี แคมเปน

COVER STORY : เบลล่า-ราณี กับความฝัน ความสุข และคำสอนของพ่อที่ไม่เคยลืม

เ็นนางเอกที่มีผลงานไม่ขาดหาย สำหรับ 'เบลล่า-ราณี แคมเปน' ที่เราจะได้เห็นละครเรื่องใหม่ของเธอกับคาแร็กเตอร์ที่ท้าทายความสามารถ ให้เธอได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองเพื่อเป้าหมายในชีวิตนักแสดงที่รอคอย

WELLNESS : Detox ลำไส้ ขจัดพิษร้ายก่อนสายเกินไป

เพราะปัญฆาหารขับถ่ายยากและอาการท้องผูกเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตที่มักสร้างความอึดอัดไม่สบายตัว หากเป็นมากและเรื้อรังก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของโรคร้ายได้อีกมากมาย การดีท็อกซ์ลำไส้ (Colonic Detoxification) จึงเป็นหนึ่งในวิธีธรรมชาติบำบัดที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในโรงพยาบาลและศูนย์ดูแลสขภสพต่างๆ ที่สำคัญคือช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ ซึ่งพบมากเป็นอันดับต้นๆของโรคมะเร็งที่คร่าชีวิตคนไทย

นิตยสาร LISA

SAVE NOW OR REGRET! ลงทุนยังไงให้มีเงินเก็บหลายล้านใน 20 ปี BEAUTY SHOPPING ช้อปเครื่องสำอาง ออนไลน์แบบกูรูตัวจริง Fashion Fix พรางแขนใหญ่ให้เพรียวใน 5 วินาที ROCKER BELLA ดราม่ากว่าเดิม 2 สตาร์ทอัพ มาแรงยอดโหลดเกินล้าน บริหารรักไม่ให้แตกหักเพราะเรื่องเงิน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)