นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 24 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2559

SHINE BRIGHT @taewaew_natapohn BEAUTY Top 10 Trends that Rocked the Beauty World PEOPLE Balance of Happiness สมดุลแห่งกายและใจของกลุ่มคนนิยมสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 5 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 24 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 691 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GRACEFUL SOUL โดย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

NotMyself Tonight โดย Ira @WM Model

BEYOND CREATIVITY โดย Kassy, Alien, Ira และ Tim

COVER STORY : Live A Beautiful Life

ว่าด้วยอาชีพนักแสดง แต้ว-ญฐพร เตมีรักษ์ คือหญิงสาวที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงมากกว่า 10 ปี ด้วยผลงานละครเกือบ 20 เรื่องยังไม่นับรวมงานอื่นๆ อย่างโฆษณา มิวสิกวีดีโอ ภาพยนตร์ รวมถึงบทบาทล่าสุดอย่างการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของชิเซโด้ ประเทศไทย

เอ่ยปาก : THE BALANCE OF HAPPINESS

'สมดุลสุขแห่งกายใจ' เริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆที่เรียกว่าบาลานซ์ หรือการรู้จักปรับสมดุลในการใช้ชีวิต ทั้งด้วยการปรับเปลี่ยนทัศนคติมุมมองทางความคิด พฤติกรรม รวมถึงวิถีแห่งการใช้ชีวิตเสียใหม่

SPECIAL INTERVIEW : Dare To Be A Heroine รัชนก อินทนนท์

หากถามถึงนักกีฬาที่อยู่ในหัวใจของคนไทย เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ เมย์-รัชนก อินทนนท์ เพราะเธอคือนักกีฬาแบดมินตันหญิงชาวไทย เจ้าของสถิติ เป็นแชมป์โลกแบดมินตันอายุน้อยที่สุด ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้ทั้งตนเองและประเทศไทย

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)