นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 กรกฎาคม 2559

MALI MALINEE คลื่นความหวานไร้ความปราณี BMW 330e M SPORT ไร้น้ำมัน 40 กม. เร็ว 120 กม./ชม. BOOST YOUR BODY ไม่ต้องถึงหมอก็หนา ล่ำ บึ้กได้ FITBIT BLAZE โค้ชฟิตสุขภาพ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 6 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SHAKE IT OUT! โดย มะลิ-มาลินี โคทส์

ขาว สวย หมวย อึ๋ม ต้องหบลไปเมื่อเจอกับสาว สูง ยาว ขาว และดี! อย่างเธอคนนี้ "มะลิ-มาลินี แอดเดอเลด โคทส์" ที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ได้รู้ถึงนิยามของสาวเซ็กซี่ที่แท้จริงในปี 2016 นี้ เชื่อซิว่ามีดีกว่าที่พูดเยอะถ้าหากคุณได้ลองมองเธออย่างชัดๆ เต็มตา ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปพิสูจน์ด้วยสายตาของคุณเองเลย!


AVERY

นางแบบชุดชั้นในคนนี้จะทำให้คุณใจดเต้นรัวไปกับเซ็ตแฟชั่นสุดเซ็กซี่ และจะมาบอกเล่าตัวตนของเธอทั้งเรื่อง การที่เธอเป็นที่จับตามองในฐานะเนตไอดอลในสังคม Social Media และแผนการเป็นคุณแม่ให้กับลูกสุนัขผู้โชคดีReveal โดย โฟมมี่-กมลศรี โชคบัณฑิต

ขยับเข้าสู่เดือนกรกฎาคมนั่นก็แปลว่า เราเข้าใกล้สุดยอดพูลปาร์ตี้ MAXIM Angel On Duty เข้าไปเรื่อยๆ และเพื่อเป็นการโหนกระแสความมันสุกเซ็กซี่ที่จะเกิดขึ้นในเอ็กคลูซีฟพูลปาร์ตี้ที่ภูเก็ต เราจึงได้นำ 1 ในนางฟ้าจาก 100 คนมาอวดเผยถึงความเซ็กซี่กันในแฟชั่นเซตครั้งนี้กับนางฟ้า "โฟมมี่-กมลศรี โชคบัณฑิต" ที่บอกเลยว่าถ้าคุณไปปาร์ตี้กับเราในวันที่ 10-11 สิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับความเซ็กซี่ของเธอคนนี้แน่นอน!

DALSHABET โดย Woo Hee, Soo Bin

นี่เป็นครั้งที่สองของสองสาวสมาชิกวง 'Dalshabet' ที่ได้มาร่วมงานกับนิตยสาร MAXIM ้โดยครั้งแรกเป็นคิวของ Ah Young และ Ji Yul (สมาชิกอีกสองคนของวง Dalshabet) เมื่อเดือนเมษายน 2012 หรือราวสี่ปีที่แล้ว แต่คราวนี้ Woo Hee และ Soo Bin จะมารับหน้าที่ในการเผยความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ ตามสไตล์ของพวกเธอMORNING KISS โดย บี-พัชราวรรณ เชเฟอร์

อยากให้คุณลองนึกว่าตอนนี้เป็นรุ่งเช้าของวันใหม่อันสดใส ที่คุณตื่นมาบนเตียงและเจอสาวน้อยลูกครึ่งคนนี้ "บี-พัชราวรรณ เชเฟอร์" พร้อมถ้วยกาแฟร้อนๆ และขนมปังทาเนยหอมๆ มันคงจะเป็นช่วงเช้าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยแหละ เพราะเธอคนนี้มาพร้อมความเซ็กซี่ที่คุ.ณคาดไม่ถึง!
นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)