นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 กรกฎาคม 2559

"การใช้ซ้ำ" ช่วยให้การท่องเที่ยวอวกาศมีราคาถูกลง CHEAP SPACE MISSION NOSE NEVER NEVER FORGET จมูกจดจำสิ่งต่างๆ และส่งผลต่อการตักสินใจโดยที่คุณไม่รู้ตัว ZOOLOGY เผยโฉมหน้าสัตว์ที่อันตรายที่สุดของประเทศแถบสแกนดิเนเวีย! ลายพิมพ์นิ้วมือเผยสีผิวและเพศของผู้ต้องสงสัย! ASK US การปลูกองุ่นไร้เมล็ดทำได้อย่างไร? ทำไมสะดือของเราจึงแตกต่างกัน? เราได้ยินเสียงในอวกาศหรือไม่?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูน รายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 กรกฎาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 130 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 321 บาท จากราคาปก 780 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 681 บาท จากราคาปก 1,560 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ภารกิจอวกาศชั้นนักท่องเที่ยว

ภารกิจใช้จรวดนั้นมีต้นทุนที่แพงเสมอ ส่วนหนึ่งเพราะจรวดถูกทำลายหลังการใช้ แต่ด้วยวิธีล่าสุดในการนำจรวดใช้แล้วกลับมาใช้งานอีกครั้ง อุตสาหกรรมจรวดกำลังก้าวหน้าเข้าสู่ยุคของถูก ความท้าทายคือความโน้มถ่วงของโลกและบรรยากาศ


วิธีการใหม่ในการกำจัดน้ำมันรั่ว

น้ำมันดิบหลายล้านลิตรไหลลงสู่ท้องทะเลในแต่ละปี วิธีการกำจัดการปนเปื้อนทุกวันนี้คือการใช้พลั่วและถังตักมันออกไป ซึ่งเป็นงานที่ต้องอาศัยแรงงานเป็นอย่างมาก นักวิทยาศาสตร์กำลังพัฒนาวิธีที่ดีกว่าในการรับมือกับมัน ในอนาคตน้ำมันเหล่านี้จะถูกกำจัดออกไปด้วยหุ่นยนต์แบคทีเรีย และนาโนเทคโนโลยี


สิ่งมีชีวิตสุดอันตรายของสแกนดิเนเวีย

คุณกลัวหมาป่าและหมีหรือเปล่า ถ้ากลัวละก็ลืมไปได้เลย เพราะเห็บไม้ (Ixodes ricinus) ที่มีความยาวเพียง 2 มิลลิเมตรนั้นน่ากลัวกว่ามาก มันเป็นพาหะนำโรคร้ายแรงถึงตาย และแบคทีเรียชนิดใหม่ที่อาศัยอยู่ในเห็บชนิดนี้กำลังสร้างปัญหาที่น่าเป็นห่วงมากยิ่งขึ้น เพราะว่ามันไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้และยากที่จะกำจัด โชคดีที่นักวิทยาศาสตร์ค้นพบอาวุธใหม่ที่จะมาต่อกรกับพวกมันได้


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)