นิตยสาร AUTO BILD

ปีที่ 13 ฉบับที่ 13 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 13 กรกฎาคม 2559

12 Years AUTO BILD Thailand VW Tiguan & Rivals TEST DRIVE THAI TR Transformer Volvo XC90 ROAD TEST THAI BMW 330e Mercedes C350e ความล้ำหน้าด้าน Plug in Hybrid ?!? MOTOR CYCLE BMW F700GS 2 WHEELS ON THE ROAD EXTRA BMW Study 2002 Hommage Back to the Future

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1686-3550

บริษัท : บริษัท ออโต้ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : sunantha@autobild.in.th

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร AUTO BILD ปีที่ 13 ฉบับที่ 13 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

VW ท้าประลองกับค่ายรถยนต์หรู

มันคือราชาแห่งคอมเพล็กต์เอสยูวี และรุ่นใหม่นี้ทุกอย่างน่าจะดีขึ้นว่าเก่า นี่คือการทดสอบเปรียบเทียบระหว่าง VW Tiguan X1 กับ Mercedes GLA


จะสอยดาวหรือใบพัดฟ้า-ขาว..!?

พลังงานมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด ดูจะเป็นคำพูดที่ไม่ล้าสมัยเลย โดยเฉพาะโลกยานยนต์ปัจจุบันนี้ เพราะมีรถยนต์พลังงานทางเลือกออกมาจำหน่ายมากมาย และหนึ่งในนั้นคือรถยนต์ที่ AUTO BILD นำมาเปรียบเทียบ ระหว่างค่ายใบพัดฟ้า-ขาว BMW 330e และค่ายดาวสามแฉก Mercedes C350e คันไหนคือคำตอบสำหรับคุณ


กลับสู่ความดิบดุดันสุดขั้ว

หนึ่งในรถแรงยุค 70 ซึ่งนักเลงรถใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของ คือ BMW 2002 turbo ที่มีเพียงตัว "t" เล็กๆ ติดห้อยอยู่ท้ายรถ มันโหดเหลือเชื่อสำหรับยุคก่อน ตอนนี้ BMW เข็นโชว์คาร์ที่ดุดันไม่แพ้ของเดิม เสริมด้วยเทคนิคสมัยใหม่จนอาจแรงกว่า M2 ตัวใหม่ก็ได้


นิตยสาร AUTO BILD

สื่อสารยานยนต์ที่ยืนอยู่เคียงข้างผู้อ่าน และคำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นหลัก มีมาตรฐานในการนำเสนอบทความตามรูปแบบของ AUTO BILD Germany โดยยึดถือแนวทางหลัก คือการรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด และ พัฒนาข้อมูลให้น่าเชื่อถือที่สุดให้แก่ผู้อ่านตามแนวทางที่มีรูปแบบเดียวกันทั่วโลก เป็นรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพบทความ ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ต้องการของผู้อ่านทั่วโลก จนมีเครือข่ายนิตยสารรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมากถึง 35 ประเทศทั่วโลก และเป็นนิตยสารรถยนต์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในโลก คือที่ปรึกษาสำหรับผู้อ่านที่สมบูรณ์แบบในโลกของยานยนต์ที่สำคัญ และยังเป็นมากกว่านิตยสารรถยนต์ที่พร้อมที่จะให้ผู้อ่านสนุก เพลิดเพลิน เข้าถึง เข้าใจทุกๆ เรื่องในโลกยานยนต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)