นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2559

The Tasty of Ratchaburi กลมกล่อมลงตัว ณ ราชบุรี เหนือฝัน ล้านแรงบันดาลใจ ณ เมืองลับแล KBank เที่ยวไทยแบบ 1 ฟรี 1 กับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย FREE ห้องพัก 1 คืน เมื่อสมัครสมาชิกนิตยสาร VOYAGE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยว รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 4 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

วันและคืนอันแสนงามที่บ้านโป่ง-โพธาราม

ทุกวันนี้คนไทยมักเที่ยวตามกระแสสื่อในโซเชียลเสียส่วนใหญ่ เห็นใครโพสต์ที่ไหนเจ๋งก็แห่ตามกันไป และเชื่อว่าคงเป็นแบบนี้เหมือนกันทั่วโลก เพียงแต่จะมาก หรือน้อยกว่ากันเท่านั้น ซึ่งเมื่อไรที่นักท่องเที่ยวมีการพัฒนาสไตล์เป็นของตัวเอง เมื่อนั้นการท่องเที่ยวตามกระแสก็อาจจะเบาบางลง


Green Season Trips

ในช่วงฤดูฝนที่รอบกายชุ่มฉ่ำ ต้นไม้ใบหญ้าแตกกิ่งก้านเริ่งร่าต้อนรับสายฝนเย็นสบายที่โปรยปรายลงมาจากฟ้า เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศความสดชื่นของธรรมชาติอน่างใกล้ชิด ซึ่งก็มีหลากหลายสถานที่ หลากหลายกิจกรรม ที่อยากชวนคุณออกมาเปิดรับความสนุกท่ามกลางสายฝน รับรองว่าทริปนี้มีแต่รอยยิ้มแน่นอน


เที่ยวสนุก สุดขอบประจวบฯ

หลายครั้งที่ไปเที่ยวประจวบคีรีขันธ์แล้วเลือกจบทริปไกลสุดอยู่แค่อำเภอหัวหิน เพราะระยะทางที่กำลังพอดีและความสะดวกสบายของแหล่งท่องเที่ยวครบครัน แต่ถ้าไปได้ไกลอีกหน่อย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสายธรรมชาติต้องประทับใจสุดขีด ครั้งนี้เรามีเส้นทางท่องเที่ยวจากหัวหินไปถึงสุดเขตจังหวัดประจวบฯ (รอยต่อจังหวัดชุมพร) มาแนะนำกัน ถ้าพร้อมแล้วตั้งระยะกิโลเมตร แล้วออกเดินทางไปด้วยกันเลย


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)