นิตยสาร HEALTH TODAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพ รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด

เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com

อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MY DOCTOR สำเร็จจาก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ช่วงเดือนที่ผ่านมาพวกเราได้มีเวลาว่างก่อนเริ่มทำงานเป็นแพทย์ใหม่ ได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวผจญภัยตามที่ต่างๆ ทั้งแม่น้ำ ทะเล ภูเขา บางคนก็บินไปไกลถึงเมืองนอกเพื่อปีนเขา ฝ่าหิมะ (แอบหนีอากาศร้อนชื้น ฝนตกหนักๆ ของเมืองไทยนั่นเอง) การไปเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมากเลยทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้จักดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้แข็งแรงตลอดทั้งก่อนและระหว่างเดินทาง เพื่อให้เราได้รีเฟรชร่างกายอย่างเต็มที่


อาหารเสริมเพื่อผิวขาว เลือกหรือเสี่ยง?

บทความตอนที่แล้วได้นำเสนอเรื่อง "ครีมผิวขาวใช้แแล้วได้ผล?" ตามกระแสนิยมสังคมสมัยใหม่ที่นิยมให้มีผิวขาวกระจ่างใสหรือผิวมีออร่า จึงทำให้ธุรกิจด้านความงามเข้ามามีบทบาทในการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า โดยมีทั้งรูปแบบครีมทาผิว อาหารเสริม รวมถึงการฉีดสารต่างๆ เข้าไปในร่างกาย โดยในบทความฉบับนี้จะได้กล่าวถึงอาหารเสริมเพื่อผิวขาวและการเลือกบริโภคอย่างเหมาะสม


สดใสวัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง

สตรีวัย 40 ปีขึ้นไปนอกจากจะมีความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูงแล้วยังมีความเสี่ยงโรคอื่นๆ อีกด้วยเนื่องจากอยู่ในช่วงใกล้หมดประจำเดือน ฮอร์โมนเพศหญิงจึงมีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกาย อีกทั้งอวัยวะของสตรีที่ต่างจากบุรุษ อย่างเช่น อวัยวะสืบพันธุ์ สตรีจึงต้องได้รับการตรวจสุขภาพและการดูแลที่ต่างจากบุรุษ


นิตยสาร HEALTH TODAY

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)