นิตยสาร HEALTH TODAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพ รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด

เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com

อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MY DOCTOR สำเร็จจาก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ช่วงเดือนที่ผ่านมาพวกเราได้มีเวลาว่างก่อนเริ่มทำงานเป็นแพทย์ใหม่ ได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวผจญภัยตามที่ต่างๆ ทั้งแม่น้ำ ทะเล ภูเขา บางคนก็บินไปไกลถึงเมืองนอกเพื่อปีนเขา ฝ่าหิมะ (แอบหนีอากาศร้อนชื้น ฝนตกหนักๆ ของเมืองไทยนั่นเอง) การไปเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมากเลยทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้จักดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้แข็งแรงตลอดทั้งก่อนและระหว่างเดินทาง เพื่อให้เราได้รีเฟรชร่างกายอย่างเต็มที่


อาหารเสริมเพื่อผิวขาว เลือกหรือเสี่ยง?

บทความตอนที่แล้วได้นำเสนอเรื่อง "ครีมผิวขาวใช้แแล้วได้ผล?" ตามกระแสนิยมสังคมสมัยใหม่ที่นิยมให้มีผิวขาวกระจ่างใสหรือผิวมีออร่า จึงทำให้ธุรกิจด้านความงามเข้ามามีบทบาทในการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า โดยมีทั้งรูปแบบครีมทาผิว อาหารเสริม รวมถึงการฉีดสารต่างๆ เข้าไปในร่างกาย โดยในบทความฉบับนี้จะได้กล่าวถึงอาหารเสริมเพื่อผิวขาวและการเลือกบริโภคอย่างเหมาะสม


สดใสวัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง

สตรีวัย 40 ปีขึ้นไปนอกจากจะมีความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูงแล้วยังมีความเสี่ยงโรคอื่นๆ อีกด้วยเนื่องจากอยู่ในช่วงใกล้หมดประจำเดือน ฮอร์โมนเพศหญิงจึงมีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกาย อีกทั้งอวัยวะของสตรีที่ต่างจากบุรุษ อย่างเช่น อวัยวะสืบพันธุ์ สตรีจึงต้องได้รับการตรวจสุขภาพและการดูแลที่ต่างจากบุรุษ


นิตยสาร HEALTH TODAY

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)