นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 147 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 147 กรกฎาคม 2559

WATCH HER SUCCESS เมื่อผู้หญิงก้าวสู่โลกธุรกิจที่เธอเลือก BEST PERFUMES OF 2016 รางวัลสุดยอดน้ำหอมแห่งปีที่ บ.ก.แมรี แคลร์ ทั่วโลกยกนิ้วให้ WHAT'S YOUR RIGHT LIP COLOUR? ชีวิตดีเพราะลิปสติกที่ใช่ JUST DIVORCED "หย่าขาด" ต้องประกาศให้โลกรู้ DAKOTA JOHNSON ชีวิตหลายเฉดที่มากกว่าแค่เซ็กซี่ DENIM REVAMP ยีนส์มาดใหม่สะกดทุกสายตา MASTER YOUR STYLE ปรับโฉมลุคทำงานให้เจิดระดับมาสเตอร์ WAYS BACK INTO WORK อยากเวิร์กแบบมีไฟ ทำยังไงดี IT'S NOT YOU IT'S ME กิน ดื่ม เที่ยวที่ออกแบบมา เพื่อฉัน และฉันเท่านั้น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 13 ฉบับที่ 147 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE DIVINE DAKOTA มากกว่าเซ็กซี่...ดาโกตา จอห์นสัน

ภาพยนตร์สุดฮอตอย่าง Fitty Shades of Grey ติดปีกให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตก ตามมาด้วยการรับบทสาวติดติน ได้ชนะเลิศในภาพยนตร์ตลกแนวก๊วนเพื่อนสาวแสบซ่า How to Be Single มาเดือนนี้ "ดาโกตา จอห์นสัน" นักแสดงสาวหน้าสวยยังได้รับบทบาทตัวละครสุดเซ็กซี่ที่เป็นจุดเปลี่ยนของทุกตัวละครใน A Bigger Splash ภาพยนตร์แนวซ่อนเงื่อนดราม่าที่จะทำให้ทุกคนได้ทึ่งทั้งในความฉลาดและความร้อนแรง
FORWARD THINKING
Mr. Nice Guy Nine Naphat อ่านความคิด "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ"

เรากำลังอยู่กับหนุ่มวัย 20 ปีที่ทุกคนจับตามองแบบไม่คลาดสายตา ต้องยอมรับว่าช่วงเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมาชื่อของ "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงในบทบาทนายแบบและพรีเซ็นเตอร์สินค้าที่คนทั่วไป (โดยเฉพาะสาวๆ) พูดถึง นอกจากนี้เขายังเป็นที่รู้จักในฐานะลูกชายและลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นของคุณแม่นักแสดงคนสวย "หมู-พิมผกา เสียงสมบุญ" ที่ในเวลานี้เป็นทั้งคุณแม่และโค้ชด้านการแสดงให้กับลูกชายผู้กำลังก้าวสู่การเป็นนักแสดงสังกัดช่องสามอย่างเต็มตัว


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)