นิตยสาร MODERN MOM

ปีที่ 21 ฉบับที่ 249 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 249 กรกฎาคม 2559

Baby Inspired Business ธุรกิจที่มีลูกเป็นแรงบันดาลใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด

เว็บไซต์ : www.modernmommag.com

อีเมล : webmaster@momypedia.com

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MODERN MOM ปีที่ 21 ฉบับที่ 249 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Baby-Inspired Business แรงบันดาลใจจากลูกสู่ธุรกิจที่รัก

ถ้าให้คุณลองคิดว่า ปัจจัยความสำเร็จในการทำธุรกิจคืออะไรบ้าง... ความตั้งใจ ทุ่มเท รู้จริงทำจริง โอกาส ความคิดสร้างสรรค์ เชื่อว่าคงมีคำตอบเหล่านี้อยู่ด้วยกันแน่นอน แต่สำหรับ 3 นักธุรกิจที่ ModernMom ได้มีโอกาสไปพูดคุยด้วยนั้น บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ลูก" เป็นอีกคำตอบที่ใช้ได้ผลมาแล้ว เพราะเรื่องใกล้ๆ ตัวที่ทำหรือใช้กับลูก กลายเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีที่ช่วยต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจของครอบครัวได้ในที่สุด


BIG dream คุณแม่คนดังกับธุรกิจที่รัก

การแบ่งบทบาทหน้าที่ของความเป็นพ่อแม่และหน้าที่การงานให้ลงตัว ถือเป็นศิลปะของการสร้างชีวิตครอบครัวที่ทำได้ไม่ง่ายเลยจริงๆ ค่ะ และจะยิ่งยากขึ้นไปอีกสำหรับคุณพ่อหรือคุณแม่ที่ตัดสินใจหันหลังให้โลกขององค์กรใหญ่และเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง


เล่นเวต-ฟิตเนส อย่าเสี่ยงทำตามกระแส

การออกกำลังกายสำหรับคุณแม่ท้องเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยหรือมองข้ามไป เพราะการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอมีประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพโดยรวมและต่อการตั้งครรภ์ ทำให้มีการไหลเวียนที่ดีของเลือดและน้ำเหลือง กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ดี ทั้งยังช่วยให้มีอารมณ์ความรู้สึกที่ดีและผ่อนตลายของคุณแม่ เพียงแต่ควรเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคน ไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป


นิตยสาร MODERN MOM

Baby Inspired Business ธุรกิจที่มีลูกเป็นแรงบันดาลใจ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)