นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 มิถุนายน 2559

Lifetime experiences สุดยอดสถานที่ของโลกที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต FIND YOUR PERFECT ISLAND พบกับดินแดนกลางผืนน้ำที่อาจจะเป็นเกาะในฝันของคุณ ECUADOR มหัศจรรย์แห่งเอกวาดอร์ ANTWERP ความสุขจับต้องได้นเมืองน่ารัก THAILAND'S HIGHLIGHTS 15 ไฮไลต์ของเมืองไทยที่ไม่ควรพลาด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FIND YOUR perfect ISLAND

ทัวร์ 15 หมู่เกาะที่เหมาะกับทุกสไตล์ ทั้งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมมาจนถึงเกาะสวรรค์ไกลโพ้น


THIS YEAR'S BEST NEW TRAVEL EXPERIENCES

2016 ปีทองที่คุณจะได้ขยับออกนอกบ้าน ไปขยายขอบฟ้ากว้างในการเดินทางครั้งใหม่ ไท่ว่าจะเป็นทริปเที่ยวฟรีที่อุทยานแห่งชาติในสหรัฐฯ ไถลตัวลงอุโมงค์สูงที่สุดในโลก หรือค้างแรมข้างฝูงสิงโต

Beginner's Guide Railway holidays

การเดินทางที่ยิ่งใหญ๋ที่สุดในโลกหลายๆ ครั้ง เกิดขึ้นบนโบกี้รถไฟ และนี่คือไกด์ง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณออกผจญภัยไปตามรางเหล็กและไม้หมอน


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)