นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กรกฎาคม 2559

IT'S NOT EASY TO BE ณเดชน์ คูกิมิยะ กับระหว่าง ชีวิตแบบซุปตาร์และผู้ชายธรรมดาหนึ่ง 80s TO NOW ประวัติศาสตร์แฟชั่นไทยฉบับย่อที่ต้องอ่าน THE HOW-TO ISSUE PRESENTS REPORT แทคติกเศรษฐีซ่อนเงินพันล้าน MONEY สตาร์ทอัพที่จะแซงหน้ายูนิคอร์น TRAVEL เที่ยวนิวซีแลนด์แบบไม่ง้อโรงแรม MUSIC หัดเล่นแผ่นเสียงอย่างมือโปร IT GIRL คลารา ลี สาวสวยเบอร์สองของโลก SEX-ting พิมพ์อย่างเดียวก็เสียวได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 121 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 361 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

IT'S NOT EASY TO BE ME โดย แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ

HOW TO WEAR DENIM โดย ASKE, BRAM, HARRY CURRAM, JULIUS GERHARDT, GEORGE KIRKUPH

GQ FLASH : IT GIRL CLARA LEE SHOWS OFF HER SEXY FIGURE

'เค่อลาลา' สามคำนี้ฟังเผินๆ แล้วเหมือนคำเลีบนเสียง เป็นเสียงกรุ๊งกริ๊งๆ ตอนที่ลูกกวาดถูกเขย่าไปมาในกล่อง ตัวของเค่อลาลา ดาราและนางแบบสาวชาวเกาหลี ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยเป็นอันดับสองของโลกคนนี้ ก็ไม่ต่างจากลูกกวาดสีสวยรสอร่อยที่เทออกมาจากกล่อง แถมรสชาติก็หวานอร่อยติดลิ้น แต่ทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง คุณก็จะได้รสชาติหวานที่ไม่เหมือนกันสักครั้ง

LIFE TRAVEL : HOW TO ENJOY NEW ZEALAND WITHOUT BOOK A HOTEL

ซัมเมอร์นี้เราหลบไอแดดอันร้อนระอุของกรุงเทพฯ ไปสัมผัสอากาศติดแอร์เบาๆ 20 กว่าองศา ท่องธรรมชาติแห่งเกาะเหนือและเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ทริปนี้ผู้เขียนและเพื่อนร่วมอุดมการณ์วางแผนล่วงหน้ากันกว่า 3 เดือน ทั้งขอวีซ่า เช่ารถ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม...เอ๊ะ ไม่ใช่สิ! นี่เป็นทริปแรกที่ไม่ต้องจองโรงแรม เพราะรถของเราคือโรงแรม! ใช่แล้ว เราเที่ยวกันด้วยรถบ้าน ล้อหมุนที่เมือง Auckland และปิดทริปคืนรถกันที่ Christchurch...ตามเรามาเลย

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)