นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 13 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 13 มิถุนายน 2559

EXCLUSIVE เปิดเรือนหอคฤหาสน์สุดหรูสไตล์โมเดิร์นของ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ลั่นวาจา 'ชีวิตเราไม่ใช่ชีวิตที่ดีที่สุด แต่แป้งก็พอใจแล้ว' WEDDING EXCLUSIVE ชมภาพตระการตางานวิวาห์ของ อีวา ลองโกเรีย - เปเป้ บาสตัน ในชุดเจ้าสาวของวิกตอเรีย เบคแฮม ณ บ้านริมทะเลสาบที่เม็กซิโก เยือนบ้านหนุ่มสาวผู้รักการแต่งบ้านลูกชายและสะใภ้ 'แนวหน้า' นรพล - ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์ 'มันเป็นชีวิตคู่ที่เราสองคนต่างก็มีฟรีดอม แต่ At the end of the day แล้วเราก็อยู่ด้วยกัน' WELLNESS จุใจกับเรื่องราวความงามและสุขภาพ เปิดตัววินิตา เตชะไพบูลย์ กับพิลาทีสระดับแอดวานซ์ ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี กับศิลปะการออกกำลังกายเพื่อความเฟิร์ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 23 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 11 ฉบับที่ 13 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

แกะกล่องเปิดบ้าน 'มาดามแป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ 'ชีวิตเราไม่ใช่ชีวิตที่ดีที่สุด แต่แป้งก็พอใจแล้ว'

คุณแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ส่งยิ้มหวานมาแต่ไกลเพื่อต้อนรับ HELLO! ที่มาประเดิมเยือนบ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์นของเธอ ที่ปลูกในอาณาบริเวณเดียวกับบ้านคุณพ่อโพธิพงษ์และคุณย่ายุพา ล่ำซำในย่านสุขุมวิท ด้วยพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรของบ้านหลังนี้อาจดูใหญ่ไปสักหน่อยสำหรับครอบครัวเล็กๆ ที่มีเพียงเธอกับสามี คุณเอ-พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ และน้องปราง-นวลพรรณ พรรณเชษฐ์ ลูกสาวคนเดียวองคุณแป้ง แต่เธอได้ใช้เป็นสถานที่เลี้ยงรับรองอาคันตุกะต่างคณะไปแล้วถึงสามครั้ง ทั้งที่เธอและครอบครัวยังไม่ได้ย้ายเข้ามาพำนักอย่างเป็นทางการเลย ขนาดของบ้านกับพื้นที่ใช้สอยจึงดูสมดุลขึ้นมาบ้างในทางปฏิบัติรักต่างขั้วของ ทิพย์ลดา-นรพล พูนศิริวงศ์ 'ขิมเป็นคนโรแมนติก ส่วนเขาไม่โรแมนติก แต่เราก็อยู่ด้วยกันได้'

มีบางหนที่เคยตั้งคำถามกับดินฟ้าว่า ต้องเป็นคนท่ชอบอะไรเหมือนกันเท่านั้นหรือถึงอยู่ด้วยกันได้ ในขณะที่คนที่ไม่เหมือนกันเลยมาอยู่ด้วยกันก็ได้เหมือนกันแต่ไม่ยืด คู่นี้สวนทางกับข้อสมมติฐานข้างต้นอย่างมาก เนื่องจากฝ่ายหญิงชอบความโรแมนติก ในขณะที่ฝ่ายชายเป็นคนนิ่งเฉยและไม่โรแมนติกเอาเสียเลย แต่ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตคู่มาเกือบสิบปีแล้ว
Soulful Sisters จณิสตา จรูญสมิทธิ์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์

ความรักของพี่ใหญ่และพี่รองแห่งบ้านลิ่วเฉลิมวงศ์ไม่เคยจืดจาง แม้ต่างแยกย้ายกันไปสร้างครอบครัวที่น่ารักควบคู่กับการเปิดตัวธุรกิจใหม่ สองสาวสวยหวานอย่างไทยแท้ควงคู่กันมาถ่ายแบบอีกครั้งในวันที่ชีวิตที่ราบรื่นและเปี่ยมสีสันดุจเดียวกับผ้าไหมไทยสไตล์ LaLaMa by NaRaYa
นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)