นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559

TWIN PEAKS นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์ BEAUTY Met Gala 2016 Best Looks PEOPLE อิ่มรสชาติ เต็มเรื่องราว ตำนาน 5 เจ๊ เส้นทางอร่อยเมืองกรุง @nicolekittivat @camillakittivat

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 21 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TWIN PEAKS โดย นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ และ มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์

PRETTY VACANT โดย Elisa @ bacca

Man about Town

COVER STORY : SAME SAME But Different

ท่ามกลางกระแสนักแสดงที่หมุนเวียนเปลี่ยนหน้า ปีที่ผ่านมาวงการบันเทิงก็ได้ต้อนรับดาวดวงใหม่เป็นสองสาวฝาแฝดลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในฐานะของโซเชียลไอดอลที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่าสองแสนฟอลโลเวอร์ แต่ยังเป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของอดีตนางแบบคนดัง แต้ม-รุ่งนภา กิตติวัฒน์ เมื่อจังหวะเวลาเป็นใจให้เราคว้าตัว มิลลี่-คามิลล่า และ นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ มาอวดความสดใสบนหน้าปกนิตยสารลิปส์ เราจึงไม่พลาดที่จะพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งในจอและนอกจอของเธอคู่นี้

Men's Talk : The young alchemist

ว่ากันว่าหากใครได้ใกล้ชิดพูดคุยกับหนุ่มน้อยคนนี้ ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า เขาคือว่าที่คุณหมอที่มีอนาคตพูดจาฉลาดน่าฟัง และอบอุ่นเป็นกันเอง ใครต่อใครที่ได้รู้จักยังบอกอีกว่า เขาน่าจะไปได้ดีในวงการบันเทิง ด้วยหน้าตาและความสูงที่ไม่เป็นรองใคร คงต้องรอดูว่า หมอเสก-สุทพงษ์ คทากรหนุ่มแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนนี้จะเลือกเดินทางในเส้นทางใด แต่เราเชื่อแน่ว่าทุกเส้นทางที่เขากำลังจะเดินไป สดใสแน่นอน

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)