นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559

TWIN PEAKS นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์ BEAUTY Met Gala 2016 Best Looks PEOPLE อิ่มรสชาติ เต็มเรื่องราว ตำนาน 5 เจ๊ เส้นทางอร่อยเมืองกรุง @nicolekittivat @camillakittivat

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 21 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 691 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TWIN PEAKS โดย นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ และ มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์

PRETTY VACANT โดย Elisa @ bacca

Man about Town

COVER STORY : SAME SAME But Different

ท่ามกลางกระแสนักแสดงที่หมุนเวียนเปลี่ยนหน้า ปีที่ผ่านมาวงการบันเทิงก็ได้ต้อนรับดาวดวงใหม่เป็นสองสาวฝาแฝดลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในฐานะของโซเชียลไอดอลที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่าสองแสนฟอลโลเวอร์ แต่ยังเป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของอดีตนางแบบคนดัง แต้ม-รุ่งนภา กิตติวัฒน์ เมื่อจังหวะเวลาเป็นใจให้เราคว้าตัว มิลลี่-คามิลล่า และ นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ มาอวดความสดใสบนหน้าปกนิตยสารลิปส์ เราจึงไม่พลาดที่จะพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งในจอและนอกจอของเธอคู่นี้

Men's Talk : The young alchemist

ว่ากันว่าหากใครได้ใกล้ชิดพูดคุยกับหนุ่มน้อยคนนี้ ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า เขาคือว่าที่คุณหมอที่มีอนาคตพูดจาฉลาดน่าฟัง และอบอุ่นเป็นกันเอง ใครต่อใครที่ได้รู้จักยังบอกอีกว่า เขาน่าจะไปได้ดีในวงการบันเทิง ด้วยหน้าตาและความสูงที่ไม่เป็นรองใคร คงต้องรอดูว่า หมอเสก-สุทพงษ์ คทากรหนุ่มแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนนี้จะเลือกเดินทางในเส้นทางใด แต่เราเชื่อแน่ว่าทุกเส้นทางที่เขากำลังจะเดินไป สดใสแน่นอน

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)