นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559

TWIN PEAKS นิโคล-คามิลล่า กิตติวัฒน์ BEAUTY Met Gala 2016 Best Looks PEOPLE อิ่มรสชาติ เต็มเรื่องราว ตำนาน 5 เจ๊ เส้นทางอร่อยเมืองกรุง @nicolekittivat @camillakittivat

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่น รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 21 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TWIN PEAKS โดย นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ และ มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์

PRETTY VACANT โดย Elisa @ bacca

Man about Town

COVER STORY : SAME SAME But Different

ท่ามกลางกระแสนักแสดงที่หมุนเวียนเปลี่ยนหน้า ปีที่ผ่านมาวงการบันเทิงก็ได้ต้อนรับดาวดวงใหม่เป็นสองสาวฝาแฝดลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในฐานะของโซเชียลไอดอลที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่าสองแสนฟอลโลเวอร์ แต่ยังเป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของอดีตนางแบบคนดัง แต้ม-รุ่งนภา กิตติวัฒน์ เมื่อจังหวะเวลาเป็นใจให้เราคว้าตัว มิลลี่-คามิลล่า และ นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ มาอวดความสดใสบนหน้าปกนิตยสารลิปส์ เราจึงไม่พลาดที่จะพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งในจอและนอกจอของเธอคู่นี้

Men's Talk : The young alchemist

ว่ากันว่าหากใครได้ใกล้ชิดพูดคุยกับหนุ่มน้อยคนนี้ ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า เขาคือว่าที่คุณหมอที่มีอนาคตพูดจาฉลาดน่าฟัง และอบอุ่นเป็นกันเอง ใครต่อใครที่ได้รู้จักยังบอกอีกว่า เขาน่าจะไปได้ดีในวงการบันเทิง ด้วยหน้าตาและความสูงที่ไม่เป็นรองใคร คงต้องรอดูว่า หมอเสก-สุทพงษ์ คทากรหนุ่มแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนนี้จะเลือกเดินทางในเส้นทางใด แต่เราเชื่อแน่ว่าทุกเส้นทางที่เขากำลังจะเดินไป สดใสแน่นอน

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)