นิตยสาร HUG

ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 มิถุนายน 2559

คนที่ใช่ หาอย่างไรให้เจอ บุศ-บุศย์สิริ อายุห่างไม่ใช่ปัญหา เอ-พศิน & แตงกว่า-จิราพร เรืองวุฒิ 5 สิ่งต้องห้ามในยามทะเลาะกัน สาวไม่แท้ จะมีรักแท้ได้ไหม เคล็ดลับพิชิตความเหงา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 15 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แฟชั่นเด่นในเล่ม โดย บุศ-บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข

'22 ปี' อายุห่างไม่ใช่ปัญหาของความรัก เอ-พศิน & แตงกวา-จิราพร เรืองวุฒิ

เรามักเห็น 'เอ-พศิน เรืองวุฒิ' ในบทบาทนักแสดงตัวร้ายอยู่บ่อยครั้ง แต่ในชีวิตจริงเขากลับเป็นสามีที่แสนจะน่ารักให้กับภรรยาสาว 'แตงกวา-จิราพร เรืองวุฒิ' และยังเป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นของลูกชาย 'น้องเลโก้-เจ้าพระยา เรืองวุฒิ' วันนี้ครอบครัวเล็กๆ จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนจะอบอุ่นนี้ให้เราฟัง


รับมืออย่างไรเมื่ออกหักอยากตาย!

ความรักนอกจากจะมาพร้อมความสุขสมหวัง หลายครั้งก็ตามมาด้วยความผิดหวังจนเป็นเหตุให้เกิดการสูญเสีย อย่างที่เราเคยเห็นข่าวฆ่าตัวตายประชดรักตามหน้าหนังสือพิมพ์มาหลายครั้งหลายครา ฮักจึงเชิญ คุณตระการ เชนศรี ผู้อำนวยการสมาคมสะมาริตันส์ สมคมที่ทำหน้าที่คอยพูดคุยเป็นเหมือนเพื่อนที่อยู่เคียงข้างทางโทรศัพท์มานาน เพื่อแนะนำวิธีรับมือกับความเศร้าต่างๆ ที่ใครหลายคนอาจกำลังเผชิญอยู่


นิตยสาร HUG

คนที่ใช่ หาอย่างไรให้เจอ บุศ-บุศย์สิริ อายุห่างไม่ใช่ปัญหา เอ-พศิน & แตงกว่า-จิราพร เรืองวุฒิ 5 สิ่งต้องห้ามในยามทะเลาะกัน สาวไม่แท้ จะมีรักแท้ได้ไหม เคล็ดลับพิชิตความเหงา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)