นิตยสาร CHEEZE LOOKER

ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 มิถุนายน 2559

STYLE ON STREET

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 2228-9003

บริษัท : บริษัท คนทำหนังสือ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/CHEEZELOOKER

อีเมล : CHEEZELOOKER@gmail.com

วางแผง : 18 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHEEZE LOOKER ปีที่ 6 ฉบับที่ 67 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

STYLE ON STREET
เร็ดคอมเมนด์ โปรดักส์

ทรงผมที่เรานำเสนอในครั้งนี้มีความเป็นเจนเทิลเมน คงความเนียบในสไตล์ของผู้ชายเป็นทรงที่ได้รับอิทธิพล จากแฟชั่นยุคสงคราม ที่ทหารอเมริกันนิยมตัดผมด้านบนให้เป็นลานบินหรือมีความยาวที่สามารถเซตได้ง่ายๆ ส่วนด้านข้างก็มีการไล่เงาที่บ่งบอกถึงความปราณีตในการตัดผม และก็ใช้ใบมีดกันขอบเก็บลูกผมให้ดูเนี๊ยบยิ่งขึ้น


แกงเอาะ

อาหารพนักงานที่ร้านผมจะทำเป็นธีมรายสัปดาห์ พอดีสัปดาห์นี้เป็นธีมอาหารอีสาน ของมันครบเลยนึกถึงเมนูนี้ขึ้นมา คนกรุงไม่ค่อยรู้จักด้วย เมนูนี้มันเรียกว่า 'เอาะ' ถ้าอธิบายง่ายๆ เอาะก็คืออ่อม ที่ใส่น้ำน้อยมากๆ แค่พอขลุกขลิก


นิตยสาร CHEEZE LOOKER

นิตยสารแนว Street Wear for Men เพื่อตอบสนอง Lifestyle ของผู้ชาย นำเสนอความหลากหลายของแฟชั่นผ่านบุคคลที่มีบุคลิกดีและรสนิยมดีในแบบของตนเอง ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจและความสนุกกับการแต่งตัวและดูแลตัวเองให้แก่ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกระแสแฟชั่นให้ผู้ชายได้ลุกขึ้นมาสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)