นิตยสาร WATCH WORLD-WIDE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 พฤษภาคม 2559

MAITRES DU TEMPS BESPOKE CHAPTER ONE Translucent Green Dial

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับ รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7335

บริษัท : บริษัท คอนเทมปัส จำกัด

เว็บไซต์ : www.contempus.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 15 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร WATCH WORLD-WIDE ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 พฤษภาคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร WATCH WORLD-WIDE ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MAITRES DU TEMPS Bespoke Collection 'Only for You !'

ไม่เคยมีครั้งไหนที่สุดยอดแบรนด์ประดิษฐกรรมเวลาชั้นสูง Maitres du Temps (แมเตรอส ดู ตอมป์ส) จะทำเรื่องธรรมดา เพราะตลอดช่วงเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ทุกขยับก้าวของ Maitres du Temps ต้องสร้างปรากฏการณ์ให้บังเกิดแก่โลกเวลาและเรียกเสียงฮือฮาได้จากคนรักนาฬิกาทั่วโลก


ULYSSE NARDIN Marine Tourbillon Grand Deck

'Marine Chronometer' (มารีน โครโนมิเตอร์) นาฬิการะบบจักรกลสำหรับใช้ในการเดินเรือ ซึ่งได้ชื่อว่ามีความเที่ยงตรงมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาเมื่อครั้งอดีต นี่คือสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ Ulysse Nardin (ยูลิส นาร์แดง) จวบจนบัดนี้ และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเรือนเวลา Marine อันเป็นที่นิยมสำหรับหมู่นักสะสมในปัจจุบันอย่างยิ่ง


VE DAY VICTORY WATCH เรือนวีรบุรุษ

สงครามโลกครั้งที่ 2 นับเป็นมหาสงครามที่ทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างแสนสาหัสไม่ว่าด้วยเหตุผลใด สมรภูมิในพื้นยุโรปถือเป็นสมรภูมิที่โหดร้ายที่สุดแห่งหนึ่ง ชาวยุโรปเองจะถือว่าวันที่ 8 พฤษภาคม ค.ศ.1945 เป็นวัน 'VE DAY' (วี เดย์)


นิตยสาร WATCH WORLD-WIDE

MAITRES DU TEMPS BESPOKE CHAPTER ONE Translucent Green Dial

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)