นิตยสาร OK!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 278 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 278 มิถุนายน 2559

GOOD GUY OR BAD GUY THE REAL JOHNNY DEPP ค้นหาตัวตนของ จอห์นนี่ เดปป์ ผู้ชายที่กำลังตกเป็นเป้าสายตา และข้อกังขาของคนทั้งโลก BEAUTY SPOTLIGHT SLEEPING BEAUTY เคล็ดลับก่อนนอน เพื่อผิวสวยยามเช้าของเล่าคนดัง HOLLYWOOD TALK DON'T SAY #NO TO MEGHAN ไม่ต้องหุ่นเป๊ะเวอร์ก็เปรี้ยงได้ เมแกน เทรนเนอร์ พิสูจน์แล้ว! ความสำเร็จในวงการเพลงและอัลบั้มใหม่ที่เปรี้ยวแซบกว่าเคย HOLLYWOOD INSIDE THEIR LOVE STORY HAS COME TO AN END ย้อนวันวานไทม์ไลน์รัก 15 เดือน ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ และคาลวิน แฮร์ริส INTERVIEW NAT SAKDATORN TELLS ALL "ผมอาจจะไม่มีภาพครอบครัว แต่ผมมีภาพคู่ชีวิตที่อยากอยู่ด้วย"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 11 ฉบับที่ 278 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE REAL JOHNNY DEPP

หลังข่าวการฟ้องหย่าสุดอื้อฉาวกับอดีตภรรยาแอมเบอร์ เฮิร์ด มาค้นหาตัวตนของจอห์นนี่ เดปป์ ผู้ชายที่กำลังตกเป็นเป้าสายตาและข้อกังขาคนทั้งโลก


NAT TELLS ALL ตอบทุกคำถามแบบตรงไปตรงมา จากนักล่าฝันที่กลายมาเป็นนักสร้างฝัน 'ณัฐ ศักดาทร'

หลังครองตำแหน่งแชมป์รายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ทรู อะคาเดมี่แฟนตาเชียซีซั่น 4 นัท-ณัฐ ศักดาทร ก็ได้ออกมาล่าฝันในโลกแห่งความจริงที่มีหลากหลายแง่มุมในวงการบันเทิงที่เขาต้องเรียนรู้ ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่อยู่ในวงการนี้


ARTSY GIRL สาวอารมณ์ศิลป์ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช กับบทบาทการเป็นนางเอกใหม่ของบ้าน GDH 559

ไม่ใช่เด็กเส้นที่ไหน! แต่ด้วยความเป็นตัวเองที่ชัดเจนบวกกับหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช สาวมัณฑนศิลป์จากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากรก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นนางเอกเบอร์ใหม่ของบ้าน GDH 559 แบบเหนือความคาดหมาย


นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)