นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2559

TONO PAKIN ROCK 'N LIFE ของโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ PETS WIN PRIZES ทันทีที่ผมเปิดตัวว่าเป็นเกย์ วงดนตรี PET SHOP BOYS ก็ถูกสถาปนาให้กลายเป็นวงเกย์แบนด์ไปโดยปริยาย SPECIAL FEATURE THE CONFLICTED HISTORY OF QUEER PUNKS ดนตรีดิบๆ วัฒนธรรมพังก์และความเป็นเกย์ AND ANOTHER THING หนังเกย์ดราม่า จากออสเตรีย รางวัล TEDDY AWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 581 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HEY BIG BROTHER โดย โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

THE SUMMER DANCE โดย JATAPAT JARERNSUNGNERN และ PASSAKORN UNAHALEKHAKA

STRANGHT GUY WE LOVE โดย เท่-เกรียงไกร จำปาบุญ และ ซัน-เจียรพงษ์ สังขะวัตร์

COOL GUY NAUGHTY GUY

ACTIVE : FLY US TO THE MOON

จากหนุ่มมัธยมสายวิทย์-คณิต แห่งสตรีวิทยา 2 สู่การเป็นบัญฑิตและมหาบัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ภาควิชาเครื่องกล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนวันนี้เป็นนักบิน CO-PILOT ในวัยเพียงแค่ 27 ปี ของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง โจ้-พุฒิพงศ์ คงรอด เจียดเวลาว่างจากตารางบินของเขา เพื่อมาพูดคุยกับ ATTITUDE

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)